Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?

Xin chào bác sĩ! Từ lúc nhỏ mắt em đã bé mà phần đuôi mắt lại còn bị xếch ngược lên trên. Đôi mắt này chẳng những khiến em khó gây thiện cảm đối với mọi người mà đáng buồn hơn khi họ nhận xét em là một người con gái đanh đá. Vậy nên em muốn hỏi mắt xếch khắc phục bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Tuyết Như, 25 tuổi)

Chào bạn Tuyết Như!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Từ xưa đến nay, đôi mắt xếch thường không được mọi người đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Vậy mắt xếch là gì? Mắt xếch khắc phục bằng cách nào? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?(1)

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có đuôi mắt bị xếch ngược lên phía trên, hơi tiếp xúc gần với đuôi chân mày. Khuyết điểm này khiến cho người đối diện nhìn vào có cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm.

Sách tướng số chỉ ra rằng, đàn ông mắt xếch là người học rộng hiểu sâu, có tầm nhìn xa nhưng có tính độc đoán, bảo thủ. Còn phụ nữ có đôi mắt xếch thường là người hiếu thắng, dễ bị kích động, không thích phục tùng người khác, dễ thay đổi trong cảm xúc nên đường tình duyên luôn trắc trở. Do vậy, dù là nam giới hay phụ nữ, mắt xếch cũng là một khuyết điểm không được mọi người đánh giá cao. Vậy mắt xếch khắc phục bằng cách nào?

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?(2)

Mắt xếch không được đánh giá cao

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?

Việc khắc phục mắt xếch bằng cách trang điểm chỉ là biện pháp tạm thời không mang lại hiệu quả cao mà còn mất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy mà ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật cắt góc mắt

Đây là phương pháp giúp hạ đuôi mắt xếch kết hợp điều chỉnh góc mắt theo chiều dọc cho đôi mắt to hơn. Tùy vào mức độ mắt xếch của bạn, bác sĩ phác thảo tỉ lệ phù hợp. Công nghệ cắt góc mắt được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc với đường mổ tinh tế không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?(3)

Mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to

Một trong những phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiệu quả đó là thẩm mỹ mắt to. Đây là phức hợp của nhiều kỹ thuật tạo hình mắt như: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt ngoài và góc mắt trong. Nhờ đó, đôi mắt bạn sẽ to tròn, rõ mí, đuôi mắt cũng được điều chỉnh về vị trí cân bằng, không còn xếch lên nữa.

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?(4)

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to giúp chỉnh hình mắt xếch

Hiện nay, một số người cho rằng bấm mí mắt có thể chỉnh hình mắt xếch và lo lắng không biết bấm mí mắt có hại không? Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 kỹ thuật đơn giản được áp dụng trong trường hợp mắt một mí, mí lót, hay mí không đều nhau chứ không thể chỉnh sửa đuôi mắt xếch được. Bấm mí không có hại cho mắt vì không sử dụng dao kéo, không tác động vào bên trong mắt.

Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?(5)

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng chỉnh sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuyết Như thân mến, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình: “Mắt xếch khắc phục bằng cách nào?”. Bạn hãy liên hệ đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch thăm khám sớm nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899