Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch có xấu không?

Em có đôi mắt xếch giống mẹ nên nhiều người bảo nên đi thẩm mỹ để khuôn mặt nhìn hiền dịu hơn. Nhưng em phân vân không biết mắt xếch có xấu không? Và có cách nào để chỉnh sửa khuyết điểm này hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Nhật Hạ, 25 tuổi)

Chào bạn Nhật Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt xếch có xấu không? Và có cách nào để chỉnh sửa khuyết điểm này hiệu quả?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt xếch là do bẩm sinh và cũng tùy vào khuôn mặt mà mắt xếch có thể đẹp hoặc xấu. Tuy nhiên, đa phần người ta lại có cái nhìn không mấy thiện cảm về những người có đôi mắt xếch.

Mắt xếch có xấu không?(1)

Mắt xếch có xấu không?

Mắt xếch có xấu không?

Mắt xếch có xấu hay không còn tùy thuộc vào độ xếch của đôi mắt. Một số ít người có đuôi mắt xếch nhẹ lên nhìn rất đẹp và cá tính. Nhưng nếu mắt bị xếch lên quá cao, tức là đuôi mắt hơi hướng về phía lông mày khiến cho khuôn mặt mất đi độ cân đối, nhìn rất dữ dằn. Và trong quan niệm của người Á Đông, đôi mắt xếch thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như trong nhân tướng học.

Mắt xếch có xấu không?(2)

Mắt xếch là khuyết điểm khiến bạn khó gây được cảm tình cho người đối diện

Xét về mặt thẩm mỹ: Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng, mắt xếch chưa bao giờ được đưa vào trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Không những thế nó còn gây khó khăn trong việc trang điểm và lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Những người có đôi mắt xếch trông rất dữ, khuyết điểm này phá đi nét dịu dàng, thùy mị của người con gái.

Xét về nhân tướng học: Ở góc nhìn tướng số, những người sở hữu đôi mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh đó, họ cho rằng, chủ nhân sở hữu đôi mắt xếch thường rất gian manh, đanh đá, không đáng để kết bạn. Nếu làm ăn mà hợp tác với những người này sẽ gặp nhiều trắc trở và dễ thất bại. Mặc dù, quan điểm đó chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người có mắt bị xếch.

Vì vậy, nhiều người sau khi tìm hiểu mắt xếch có xấu không thì mong muốn tìm cách khắc phục để thay đổi diện mạo và cải thiện tướng số cho bản thân. Vậy đâu là phương pháp chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay?

Giải pháp hiệu quả cho đôi mắt xếch

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể áp dụng phương pháp mở thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là giải pháp ưu việt cho những trường hợp mắt bị xếch, mắt nhỏ… tạo đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn.

Tùy vào độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật cắt mí mắt – mở rộng góc mắt trong (hoặc ngoài) để loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời hạ đuôi mắt xếch theo tỉ lệ cân đối như sau:

Mắt xếch có xấu không?(3)

Mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch

+ Khoảng cách giữa hai góc mắt sẽ từ 3 – 3, 6cm.

+ Bờ mi trên tiếp xúc với con ngươi khoảng 2mm.

+ Đuôi mắt không còn bị xếch nữa.

+ Góc mắt không còn nếp rẻ quạt.

+ Tạo đôi mắt cuốn hút hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật có kết hợp cắt mí mắt nên nhiều người phân vân không biết kỹ thuật cắt mí mắt có an toàn không? Theo nhận định của các chuyên gia, công nghệ này được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc. Chính vì thế, nhiều khách hàng chọn công nghệ này để thay đổi tướng mệnh của mình.

Nhật Hạ thân mến, với những thông tin giải đáp trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về thắc mắc của mình: “Mắt xếch có xấu không?”. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, hãy điện thoại đến tổng đài để được bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899