Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt to tròn đáng yêu nhờ mở khóe mắt trong

Mở khóe mắt trong là công nghệ thẩm mỹ ưu việt giúp tăng kích thước cung mắt; đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa hai con ngươi – toàn diện hóa vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu đem đến cho bạn gái gương mặt thanh thoát, đáng yếu đúng chuẩn hiện đại.

Quy trình mở khóe mắt trong

Mở khóe mắt trong được chỉ định áp dụng cho khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt lớn và đặc biệt, góc mắt không rõ ràng và nhiều nhược điểm phụ (mỡ thừa, da chùng,…). Đây là kỹ thuật can thiệp cắt rạch và bóc tách; mọi thao tác được thực hiện bên ngoài da góc mắt nên sẽ hạn chế tối thiểu khả năng xâm lấn thị lực.

Mắt to tròn đáng yêu nhờ mở khóe mắt trong 1

Quy trình mở khóe mắt trong

Quy trình mở khóe mắt trong hoàn chỉnh bao gồm 4 thao tác. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài tối đa 45 phút tùy vào cấp độ nhược điểm vụ thể. Sau khi ca phẫu thuật hoàn tất, khách hàng có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình. Bên cạnh đó, để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt, bác sĩ có thể tư vấn áp dụng thêm phương pháp cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí.

Bước 1: Tạo đường rạch siêu mảnh và  chuẩn xác theo vị trí đã giả lập ở khóe mắt trong.

Bước 2: Bóc tách vết thương và cắt bỏ da chùng, mỡ thừa với lượng phù hợp, không quá nhiều hoặc quá ít tránh ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Bước 3: Cố định da khóe mắt vào cơ nâng ở vị trí mới sao cho khoảng cách giữa hai mắt được rút ngắn theo đo đạc từ trước.

Bước 4: Chỉnh hình góc mắt, khâu đóng tuyến lệ và đường mổ trước khi hoàn tất dịch vụ.

Mắt to tròn đáng yêu nhờ mở khóe mắt trong 2

Khách hàng sau khi mở khóe mắt trong

Ưu điểm của mở khóe mắt trong

Mở khóe mắt trong sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, về cả giá trị thẩm mỹ và tính an toàn. Đây là giải pháp thay thế hiệu quả cho hàng loạt các dụng cụ trang điểm, phụ kiện kích mắt to phức tạp, tốn thời gian nhưng không đem lại kết quả khả quan như mong muốn. Bên cạnh đó, công nghệ mở khóe mắt trong còn sở hữu những ưu điểm sau:

– Mở rộng cung mắt đạt đến kích thước chuẩn cân đối với gương mặt.

– Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu và thời gian hồi phục nhanh.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hoặc kiêng khem khắt khe.

– An toàn, không tác động xâm lấn thị lực hoặc tuyến lệ.

Mắt to tròn đáng yêu nhờ mở khóe mắt trong 3

Mở khóe mắt trong giúp bạn gái sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp

Địa chỉ mở khóe mắt trong an toàn

Xác định được một địa chỉ uy tín đặc biệt quan trọng; bởi chỉ một sự chủ quan hay bất cẩn nhỏ đều có thể hủy hoại kết quả thẩm mỹ hoặc gây tổn hại cho mắt. Một cơ sở uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị và nội dung dịch vụ.

Mắt to tròn đáng yêu nhờ mở khóe mắt trong 4

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, sở hữu dòng công nghệ mở khóe mắt trong an toàn và hiệu quả. Nhờ thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ tài năng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn gái muốn thực hiện hóa ước mơ sở hữu cung mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Mắt to tròn đáng yêu nhờ mở khóe mắt trong 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mở khóe mắt trong là kỹ thuật rất an toàn, thực hiện nhanh chóng và cho kết quả lâu dài. Khách hàng có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899