Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt to hơn với chỉ kích mí

Chỉ kích mí sẽ mang lại đôi mắt to tròn, long lanh, thu hút và đẹp tự nhiên là điều khiến các chị em quan tâm. Đa số phụ nữ Việt Nam có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, khiến cho khuôn mặt lờ đờ, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Vì vậy, cách sử dụng chỉ kích mí để đôi mắt to hơn sẽ là điều mà các cô nàng cần có.

Cách sử dụng chỉ kích mí đẹp

Chỉ kích mí là một công cụ hỗ trợ cho làm đẹp, giúp đôi mắt to tròn, long lanh và thu hút hơn. Cách sử dụng chỉ kích mí sao cho không bị lộ hay thẩm mỹ mắt to ở đâu là những vấn đề khiến rất nhiều bạn gái thắc mắc. Để có được đôi mắt to tròn khi sử dụng chỉ kích mí, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Mắt to hơn với chỉ kích mí (1)

Chỉ kích mí được rất nhiều cô gái sử dụng

Bước 1

Dùng ngón tay cầm ở 2 đầu sợi chỉ, kéo nhẹ sợi chỉ kích mí mắt. Khi đó, ở giữa sẽ xuất hiện sợi chỉ kích mí nhỏ chính là phần chỉ kích mí mắt để dán trực tiếp lên mí mắt mà bạn cần sử dụng.

Bước 2

Nắm chặt lấy 2 đầu chỉ kích mí mắt, kéo theo chiều ngang mí mắt, xác định được vị trí dán rồi dán vào thịt trên mí mắt sao cho chắc và không bị lệch. Đây là bước rất quan trọng để có được đường mí đẹp và tự nhiên, bạn nên dán sao cho nếp mí phù hợp với đặc điểm khuôn mặt.

Bước 3

Dùng kéo cắt bỏ phần chỉ thừa ra ở phần khóe mắt và đuôi mắt để đảm bảo chỉ kích mí không bị lộ ra, giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4

Điều chỉnh lại sợi chỉ kích mí sao cho cân đối để tạo nếp mí rõ ràng.

Đây là một trong những cách tạo mắt hai mí to tròn mà chị em thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm bợ, không mang lại hiệu quả lâu dài. Hơn nữa, nếu sử dụng phương pháp này thường xuyên sẽ làm cho da mí mắt bị lão hóa sớm, thậm chí có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp bấm mí cho đôi mắt to tròn, long lanh một cách an toàn, đơn giản, nhanh chóng.

Bấm mí mắt là phương pháp hiện đại

Bấm mí mắt là phương pháp hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Phương pháp này là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt có mí lẩn, mí lót, mắt có hai mí không đều với ít da chùng, da nhão và mỡ thừa mí mắt.

Bấm mí mắt được bác sĩ tiến hành với kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định sẵn ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nên nếp mí mới thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bấm mí mắt có nhiều ưu điểm nổi trội:

– Đây là phương pháp đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không cắt rạch, không bóc tách quá nhiều, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thẩm mỹ.

– Phương pháp cắt mí mắt khắc phục khuyết điểm mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lẩn mí lót, mắt sụp mí, có da chùng, da nhão và mỡ thừa mí mắt giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, to tròn, tự nhiên và long lanh hơn, mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

–  Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Mắt to hơn với chỉ kích mí (2)

Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt

Thay vì dùng chỉ kích mí làm cho mắt lão hóa sớm, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt để có đôi mắt đẹp, thu hút và quyến rũ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội đủ điều kiện của một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899