Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt rồng như thế nào? Tốt hay xấu theo thuyết nhân tướng?

Mắt rồng như thế nào? Tốt hay xấu theo thuyết nhân tướng học vậy, thưa chuyên gia? Nghe mọi người nói nhiều về mắt rồng nhưng em không thể hình dung ra kiểu mắt này. Nó có thật là đôi mắt đẹp đúng như người ta nói không? Mong chuyên gia giải đáp giúp em. (Huy Tuấn, 30 tuổi)

Chào bạn Huy Tuấn! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt rồng như thế nào? Tốt hay xấu theo thuyết nhân tướng học?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt rồng như thế nào?

Chỉ cần nhắc đến “rồng”, ngay trong suy nghĩ của mỗi người đều nghĩ đến dáng vẻ uy nghiêm, quyền lực “điều binh khiển tướng”. Nhưng khi nhắc đến người sở hữu cặp mắt rồng sẽ như thế nào? Thật ra, mắt rồng là kiểu mắt có phần tròng đen và tròng trắng tách biệt phân minh. Đôi mắt rồng sáng rõ và không có các đường gân máu xung quanh. Cung mắt hơi xếch và khóe mắt khá sâu.

Mắt rồng như thế nào? Tốt hay xấu theo thuyết nhân tướng(1)

Mắt rồng như thế nào? Tốt hay xấu theo thuyết nhân tướng?

Nếu kết hợp với cung mày rậm và sắc sảo, nhìn tổng thể đó là người có khuôn mặt đẹp, sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Vậy mắt rồng trong thuyết nhân tướng học, tốt hay xấu?

Mắt rồng trong thuyết nhân tướng học

Đôi mắt không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Theo quan niệm dân gian, “long nhãn” (mắt rồng) là nhãn tướng, có tài năng hơn người.

Về tính cách của người mắt rồng

Đa phần những người sở hữu đôi mắt này đều có tính yêu ghét rõ ràng, có khả năng lãnh đạo tập thể và giải quyết được mâu thuẫn. Nhìn chung, họ có tính cách khá mạnh mẽ nhưng vẫn biết điều hòa giữa cảm xúc và lý trí.

Mắt rồng như thế nào? Tốt hay xấu theo thuyết nhân tướng?(2)

Mắt rồng trong thuyết nhân tướng học

Về công danh sự nghiệp

Phụ nữ và đàn ông sở hữu đôi mắt này lại có vận mệnh khác nhau. Phụ nữ rất hiếm ai có kiểu mắt rồng hay mắt phượng. Nếu có, họ thật sự là người giỏi giang. Tuy nhiên, do họ quá uy nghiêm và có địa vị trong xã hội nên đường hôn nhân thường gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Còn đối với đàn ông lại khác, họ có tài lãnh đạo, được nhiều cô gái hâm mộ, sẵn sàng làm hậu phương để cho chồng an tâm phát triển sự nghiệp.

Mắt rồng là đôi mắt mang lại cho bạn may mắn trong con đường công danh nhưng không phải ai được trời phú cho cặp mắt này. Đôi mắt không chỉ là bộ phận thu nhận hình ảnh mà còn là lăng kính để hội tụ tính cách cũng như vận mệnh tương lại của một người. Do đó, nếu bạn Tuấn mong muốn sở hữu đôi mắt này thì hiện nay đã có phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ làm mắt to tròn mà không cần phẫu thuật để bạn nhanh chóng có đôi mắt rồng đẹp chỉ sau 20 phút.

Mắt rồng như thế nào? Tốt hay xấu theo thuyết nhân tướng?(3)

Bấm mí mắt để có đôi mắt đẹp

Mắt rồng như thế nào? Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kiểu mắt này cũng như dự đoán được vận mệnh của đôi mắt. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, hãy gọi đến tổng đài để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bấm mí mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899