Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt như Ngọc Trinh với phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Nổi tiếng là một người mẫu nóng bỏng nhưng điều khiến Ngọc Trinh được mến mộ nhất có lẽ là nhờ đôi mắt to tròn có phần ngây thơ của cô. Hiện nay, việc sở hữu một vẻ đẹp như thế không quá khó nhờ vào công nghệ phẫu thuật mắt to Hàn Quốc. Xu hướng làm đẹp theo những hình mẫu người nổi tiếng là một trào lưu đang rất thịnh hành. Đôi mắt to tròn như Ngọc Trinh là một trong những điều nhiều bạn mong muốn có được. Cùng với sự phát triển mới của phẫu thuật mắt to Hàn Quốc, đó không còn là khao khát nữa, mà đang dần trở thành hiện thực đối với rất nhiều người.

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là gì?

Là sự tổng hợp các công nghệ thẩm mỹ nhằm cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp thường gặp ở người Á Đông. Tại Hàn Quốc, nó đã trở nên quá phổ biến, góp phần tạo nên những đôi mắt to đẹp chuẩn Hàn thường thấy ở hầu hết ngôi sao hay người dân bình thường của xứ sở Kim Chi. Kỹ thuật chính bao gồm tạo khóe mắtcắt mí mắt to.

Mắt như Ngọc Trinh với phẫu thuật mắt to Hàn Quốc(1)`

Tạo khóe mắt là kỹ thuật chính của phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Chi tiết hơn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ trên vùng da tam giác nơi góc mắt, loại bỏ đi một diện tích đã xác định từ trước nhằm giảm độ rẻ quạt của góc mắt, khiến đôi mắt to tròn hơn. Cùng với đó, thông qua vết rạch dọc đường mí, những tổ chức da, cơ, mỡ thừa cũng được lấy đi nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả thẩm mỹ cũng như giúp mắt rạng rỡ hơn sau thủ thuật.

Quy trình phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Bao gồm 5 bước chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Quá trình này nhằm giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng mắt của bệnh nhân như độ rẻ quạt cụ thể, tình trạng bọng mỡ, sụp mí mắt,… có đi kèm hay không.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa trên kết quả đã thăm khám, bác sĩ sẽ xác định những kỹ thuật cần dùng trong phẫu thuật mắt to. Đồng thời chỉ định cụ thể số lượng tổ chức da cần loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn. Tiến hành vô trùng nhằm đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt cần phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ rạch bỏ lớp da khóe mắt theo đúng chỉ định từ trước. Kỹ thuật này kết hợp đồng thời với việc cắt mí mắt to để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Sau cùng, bác sĩ sẽ khâu may đóng vết mổ bằng chỉ sinh học.

Mắt như Ngọc Trinh với phẫu thuật mắt to Hàn Quốc(2)

Đôi mắt to tròn như Ngọc Trinh sau khi phẫu thuật mắt to còn tùy vào cơ địa mỗi người

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Hãy thực hiện đúng theo các hướng dẫn sau thủ thuật cũng như tái khám đúng lịch hẹn.

Ưu điểm của phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Nó giúp cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm khiến mắt nhỏ hẹp, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn với đôi mắt to và thu hút.

Đây là phương pháp khá an toàn và hạn chế xâm lấn, và khá nhanh chóng.

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt.

Hiệu quả thẩm mỹ sau thủ thuật được duy trì lâu dài.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt to không để lại sẹo, không lo biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899