Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhỏ xíu có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to?

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có đôi mắt nhỏ và hẹp nên tôi rất tự ti về nó. Nhiều người khuyên tôi nên phẫu thuật mắt to vì vậy tôi muốn hỏi: Mắt nhỏ xíu có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không? Cảm ơn bác sĩ. (Lệ Quyên)

Trả lời:

Chào Lệ Quyên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Với thắc mắc về mắt nhỏ xíu có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Mắt nhỏ xíu có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp toàn diện để khắc phục các khuyết điểm giúp đôi mắt to tròn, cân đối hơn. Phương pháp này được chỉ định thực hiện với những người mắt nhỏ, mắt xếch, hẹp góc mắt, mắt không có mí và các khuyết điểm về bọng mỡ, da thừa quanh mắt.

Mắt nhỏ xíu có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to? 1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt to tròn, cân đối

Vì vậy, trường hợp của Lệ Quyên nên thực hiện phẫu thuật mắt to nếu bạn muốn cải thiện thẩm mỹ và thay đổi diện mạo khuôn mặt. Bạn có thể an tâm bởi phương pháp này an toàn, hiệu quả và có những ưu điểm như:

– Được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng ngoài da nên không ảnh hưởng đến thị lực và hạn chế sự xâm lấn đến các mô lân cận.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện khoảng 60 phút, tùy vào tình trạng khuyết điểm của khách hàng.

– Kết quả thẩm mỹ được lưu giữ lâu dài.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to với 5 bước cơ bản:

Mắt nhỏ xíu có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to? 2

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám tình trạng mắt, xác định mức độ khuyết điểm, được tư vấn về cách thức khắc phục có hiệu quả.

Bước 2: Phác thảo vị trí phẫu thuật

Qua quá trình phân tích, đánh giá, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ, xác định vị trí và phác thảo đường phẫu thuật lên mắt khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị tiền phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Các bác sĩ sẽ rạch mổ theo đường đã phác thảo theo quy trình và trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, không gây nhiễm trùng vết thương, nhiễm trùng chéo giữa các khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại như: máy chống viêm, chống sưng Smalux, máy đốt cao tần giúp cầm máu, hệ thống đèn LED,… giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu sau khi kết thúc ca phẫu thuật để được nhân viên chăm sóc, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương, hẹn lịch tái khám, kê đơn thuốc.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Lệ Quyên về câu hỏi mắt nhỏ có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mắt, lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn còn băn khoăn về các vấn đề khác như: cắt mắt bao lâu, chi phí cắt mí mắt dưới hay bấm mắt hai mí,… có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899