Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhỏ hẹp có nên phẫu thuật mắt to không?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt đẹp bẩm sinh. Một trong những khuyết điểm thẩm mỹ nhiều người gặp phải chính là tình trạng mắt nhỏ hẹp. Để giải quyết vấn đề này việc sử dụng đến các can thiệp thẩm mỹ là điều cần thiết. Nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn rằng có nên phẫu thuật mắt to hay không.Cũng dễ hiểu khi một số bạn lại lo lắng vấn đề có nên phẫu thuật mắt to không. Bởi lẽ việc can thiệp dao kéo thường mang lại cảm giác không yên tâm cho mọi người. Để có thể giải tỏa được thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn.

Mắt nhỏ hẹp có nên phẫu thuật mắt to không(1)

Đôi mắt nhỏ hẹp khiến gương mặt có vẻ buồn bã

Xin chào chuyên gia, có một số bạn gửi câu hỏi về chuyên mục, thắc mắc rằng có nên phẫu thuật mắt to hay không. Vậy ý kiến của chuyên gia trong vấn đề này thế nào ạ?

Phẫu thuật mắt to là một phương pháp khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy vậy vẫn có những người đã thực hiện thành công. Việc băn khoăn có nên phẫu thuật mắt to hay không là một điều dễ hiểu bởi sự chưa phổ biến của công nghệ này. Để trả lời câu hỏi này, trước tiên, bạn phải xác định được phẫu thuật mắt to là gì.

Phẫu thuật mắt to là gì?

Thực chất đây là phương pháp tạo khóe mắt cùng với cắt mắt to để khiến đôi mắt trông to tròn hơn. Như các nghiên cứu đã khẳng định, vùng da tại góc mắt mỗi người có độ rẻ quạt khác nhau. Nếu độ này càng lớn, vùng da này che phủ càng nhiều diện tích nơi khóe mắt, khiến cho tổng thể đôi mắt trông nhỏ lại.

Mắt nhỏ hẹp có nên phẫu thuật mắt to không(2)

Quy trình chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to chính là kỹ thuật bóc tách vùng da nói trên, giúp gia tăng độ mở của đôi mắt, trả lại vẻ rạng rỡ, tự nhiên và linh hoạt như vốn có. Ngoài ra, có thể kết hợp cùng cắt mắt to để gia tăng hiệu quả thẩm mỹ. Chỉ sinh học sẽ được sử dụng trong công đoạn khâu đóng vết mổ nhằm không để lại sẹo.

Có nên phẫu thuật mắt to hay không?

Mặc dù quan niệm về cái đẹp ngày càng trở nên đa dạng hơn trước đây, nhưng thực tế, một đôi mắt to tròn vẫn chiếm ưu thế hơn trong giao tiếp hằng ngày. Hơn nữa, nếu vùng khóe mắt bị thu hẹp đáng kể do độ rẻ quạt lớn, sẽ khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Vậy nếu bạn là người trót sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp, đừng quá do dự với câu hỏi có nên phẫu thuật mắt to hay không. Bởi lẽ, theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay đây là giải pháp khá toàn diện để giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn vẫn chưa thật sự bị thuyết phục, hãy cùng xem qua một vài ưu điểm kỹ thuật tạo khóe mắt trước khi quyết định có nên phẫu thuật mắt to hay không.

Mắt nhỏ hẹp có nên phẫu thuật mắt to không(3)

Đôi mắt to tròn hơn nhờ thẩm mỹ mắt to

Ưu điểm của phẫu thuật mắt to

Đây là một thủ thuật không quá phức tạp và an toàn đối với thị lực của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn thoải mái, không hề đau đớn khi tiến hành tạo khóe mắt với phương pháp vô cảm là gây tê cục bộ.

Phẫu thuật mắt to không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện rất nhanh chóng và bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Chỉ trong vòng 3 tháng, đôi mắt của bạn sẽ gần như mất hẳn cảm giác đã từng phẫu thuật.

Hiệu quả duy trì của tạo khóe mắt là bền vững dài lâu.

Đôi mắt sau thủ thuật có được vẻ to tròn, sinh động và không kém phần quyến rũ.

Hy vọng với những giải đáp của chuyên gia phía trên, các bạn đã phần nào tự quyết định việc có nên phẫu thuật mắt to hay không. Hãy lưu ý lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ có năng lực để thực hiện nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899