Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhỏ? Chẳng sao vì đã có thẩm mỹ mắt to tròn

Người Á Đông vốn có những đặc trưng về ngoại hình rất dễ nhận ra. Một trong số đó, nổi trội nhất chính là đôi mắt nhỏ hay thậm chí là mắt hí. Mặc dù vẫn có những người may mắn với mắt hai mí to tròn bẩm sinh, nhưng phần lớn vẫn gắn liền với đôi mắt nhỏ có phần thiếu sinh động. Nhưng chẳng sao vì đã có thẩm mỹ mắt to tròn.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc đã và đang trở thành vị cứu tinh cho những ai muốn cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp. Nếu bạn là một trong số đó, chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn.

Thẩm mỹ mắt to tròn là gì?

Đây là một phương pháp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt để loại bỏ tình trạng mắt nhỏ hẹp. Thông thường nó sẽ dựa trên biện pháp chính là tạo khóe mắt để gia tăng diện tích cho đôi mắt. Ngoài ra, có thể kết hợp đồng thời với thẩm mỹ cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả. Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ ở cuối ca phẫu thuật.

Mắt nhỏ? Chẳng sao vì đã có thẩm mỹ mắt to tròn(1)

Quy trình chuẩn khi thẩm mỹ mắt to tròn

Quy trình thẩm mỹ mắt to tròn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng rẻ quạt ở mắt. Bên cạnh đó, bước này còn nhận diện một số yếu tố liên quan khác cũng khiến mắt nhỏ hẹp như hiện tượng da và mỡ thừa nơi mí mắt.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Bước này nhằm chỉ định cụ thể các kỹ thuật cần thiết để tiến hành trong ca mổ. Ngoài ra, việc tiến hành phác thảo đường nét sẽ giúp hài hòa với mong muốn thẩm mỹ của riêng bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Đây là bước bắt buộc phải có để bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây nhiễm trùng trong cả quá trình thực hiện.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Trước tiên, phương pháp vô cảm gây tê cục bộ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt khâu phẫu thuật. Tiếp đó, một diện tích da nhất định tại vùng góc mắt sẽ được rạch bỏ để tạo khóe mắt to, rồi điều chỉnh lại tuyến lệ. Ngoài ra, tùy theo chỉ định mà bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời các thao tác cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Cuối cùng, vết mổ trong quá trình phẫu thuật sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để giúp đảm bảo sự thành công sau thủ thuật bạn hãy tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc và luôn tái khám đúng lịch hẹn.

Mắt nhỏ? Chẳng sao vì đã có thẩm mỹ mắt to tròn(2)

Đôi mắt to tròn nhờ thẩm mỹ mắt

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to tròn

Giúp cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm khiến mắt nhỏ hẹp, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn với đôi mắt to và thu hút.

Đây là phương pháp khá an toàn và hạn chế xâm lấn.

Thẩm mỹ mắt to tròn sẽ không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc, kết mạc.

Hiệu quả sau thủ thuật được duy trì lâu dài.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt to không để lại sẹo và không gây đau đớn.

Bạn không hài lòng với đôi mắt nhỏ hẹp ư? Đừng quá lo lắng vì đã có thẩm mỹ mắt to tròn với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Điều cần phải quan tâm trước tiên chính là làm sao để lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo ca phẫu thuật thành công tốt đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899