Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tướng mệnh nói mắt lá răm tốt hay xấu

Mắt lá răm tốt hay xấu, bạn đã từng biết chưa? Chắc hẳn khi nghe đến đôi mắt này nhiều người thường có câu “mắt lá răm, lông mày lá liễu”. Vậy không biết đôi mắt này là như thế nào? Người sở hữu đôi mắt này sẽ có vận mệnh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mắt lé răm trong tướng số.

Đã từng có một thời văn thơ đã tốn biết bao giấy mực để ca ngợi người con gái có mắt lá răm, và cũng đã từng có một thời mắt lá răm là thước đo về vẻ đẹp của người con gái. Còn nay, trong thời buổi mà vẻ đẹp hiện đại đang lên ngôi, có nhiều cách nhìn mới về mắt lá răm.

Mắt lá răm là đôi mắt thế nào?

Tướng mệnh nói mắt lá răm tốt hay xấu(1)

Mắt lá răm là đôi mắt thế nào?

Con mắt lá răm là mắt 1 mí nhưng lớn, đuôi dài mà sắc, ướt. Đôi mắt này còn được ví với mắt phượng. Có lẽ mắt phượng hơi khác mắt lá răm một chút là mắt phượng đuôi xếch lên. Mắt lá răm con gái không bén như dao cau, không sắc sảo như mắt bồ câu, đó là đôi mắt đăm đắm buồn, man mác yêu thương, ở con mắt đó có cái gì đó sâu lắng đọng lại, quyến luyến như tình yêu đôi lứa mãi không muốn rời.

Tướng mệnh nói mắt lá răm tốt hay xấu

Người xưa thường tán dương: “Mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Một đôi mắt lá răm với hàng mi mượt mà khiến người con gái như trở thành kiệt tác giai nhân. Theo nhân tướng học, người có đôi mắt lá răm thường được nhiều người yêu quý, thông minh và chân thật. Phụ nữ có đôi mắt này là biết chăm lo chu toàn mọi việc trong gia đình cũng như xã hội.

Tướng mệnh nói mắt lá răm tốt hay xấu(2)

Tướng mệnh nói mắt lá răm tốt hay xấu

Hiện nay giới trẻ cho rằng một cặp mắt to đen láy mới đẹp, do vậy giá trị của mắt lá răm bị bóp méo. Chúng ta không còn được bắt gặp những con mắt lá răm đẹp và có hồn nữa. Phần vì mang tiếng mắt lá răm đa tình nên nhiều người mắt lá răm còn ngượng ngùng với cặp mắt của mình. Họ cố tô vẽ thật đậm để cho mắt được to hơn. Người khác thì cố đi phẫu thuật tạo mí mắt để thành mắt hai mí, chứ nhất định không chịu mang tiếng là đa tình lẳng lơ.

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp

Để tránh những định kiến không tốt về mắt lá răm, nhiều người đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ mắt to nhờ công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Với công nghệ này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Dựa trên những điểm đã được xác định trước đó, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để định hình nếp mí rõ ràng và cân đối. Phương pháp này sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ sinh học nên giúp duy trì nếp mí lâu dài.

Tướng mệnh nói mắt lá răm tốt hay xấu(3)

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Khi tham gia dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được phiếu ưu đãi 10 năm bảo hành mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng áp dụng.

Mắt lá răm tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi thời kỳ. Bản thân đôi mắt này đẹp nhưng do hiện nay, trào lưu mong muốn có đôi mắt to tròn lại được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn chỉnh sửa cặp mắt của mình thì hãy gọi đến tổng đài để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899