Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Mắt híp là khuyết điểm khiến em mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Được bạn bè giới thiệu, em biết hiện nay có phương pháp thẩm mỹ mắt to, giúp làm đẹp toàn diện cho đôi mắt. Nhưng em không biết với khuyết điểm mắt em đang gặp phải có nên thẩm mỹ mắt to không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Lan Nhi – Cà Mau)Bác sĩ trả lời:

Bạn Lan Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt to của chúng tôi. Với câu hỏi: “Mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Mắt híp là mắt như thế nào?

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang lẫn chiều rộng nhưng lại có đuôi mắt khá dài. Mắt híp khiến đôi mắt trở nên nhỏ, trông mệt mỏi, nhiều ưu phiền. Người không may mắc phải khuyết điểm này thường có khuôn mặt kém sắc nét, không tươi tắn.

Mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không 1

Mắt híp khiến đôi mắt trở nên nhỏ và thiếu thẩm mỹ

Theo nhân tướng học, người sở hữu mắt híp mắt là người có lòng dạ hẹp hòi, ít biểu lộ cảm xúc nên hay bị đề phòng, xa lánh, không nhận được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh. Chính vì thế cần phải khắc phục khuyết điểm này.

Mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không?

Mắt híp là khuyết điểm thường thấy ở nhiều người do đó không riêng bạn Lan Nhi mà rất nhiều bạn nữ băn khoăn không biết mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không?

Thật ra, mắt híp cũng giống như các khuyết điểm khác của mắt như: mắt một mí, sụp mí, mắt lươn, mắt xếch,… đều có thể thực hiện thẩm mỹ mắt to để xóa bỏ khuyết điểm này, lấy lại đôi mắt to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt. Bởi vì thẩm mỹ mắt to là công nghệ làm đẹp toàn diện cho đôi mắt, giúp hình thành nếp mí mới kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và ngoài.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận và được đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên rất an toàn, hiệu quả.

Mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không 2

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và tư vấn

Thông qua các cử động của mắt như: nhắm, mở mắt,… bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và dựa đặc điểm cấu tạo khuôn mặt mỗi khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Sau đó, tư vấn và phân tích những ưu điểm của dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu. Kết hợp gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ khoanh vùng vị trí thực hiện

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên khoa, bác sĩ xác định trước vị trí cần thực hiện để quá trình thẩm mỹ mắt to diễn ra nhanh mà chuẩn xác.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to

Bác sĩ rạch một đường ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và kéo căng vùng da chùng nhão kết hợp điều chỉnh lại phân nếp rẻ quạt ở góc mắt. Đồng thời, hình thành nếp mí mới cho mắt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương, đường khâu nhỏ, đều nên không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không 3

Đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống sau khi thẩm mỹ mắt to

Bước 5: Chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khoảng 45 phút thực hiện, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng bầm và ra về ngay sau đó. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, từ 5-7 ngày, mí mắt sẽ phục hồi bình thường mà không có ảnh hưởng gì đến chức năng của mắt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Lan Nhi về vấn đề: “Mắt híp có nên thẩm mỹ mắt to không?” “Thẩm mỹ mắt có an toàn không?”. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899