Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt hí thì sao hãy cùng khám phá

Mắt hí thì sao? Theo bạn dáng mắt này đẹp hay xấu? Còn trong quan niệm người xưa, mắt hí hay còn gọi “ti hí mắt lươn”, ý chỉ những cô nàng có đôi mắt nhỏ, cười không thấy “Tổ quốc”. Vậy làm thế nào để khắc phục khuyết điểm này?

Mắt hí thì sao – Hãy cùng khám phá

Người Á Đông mang nhiều đặc điểm chung về ngoại hình, nổi bật trong đó là đôi mắt lươn, mắt hí (mắt nhỏ). Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mắt hí thường dễ nhận dạng như sau:

Mắt hí thì sao hãy cùng khám phá(1)

Mí hí thì sao – Hãy cùng khám phá

– Khung mắt nhỏ, khóe mắt hẹp, bề rộng ngắn.

– Dáng mắt dài, đuôi mắt hơi bị xếch.

– Mắt không rõ mí.

So với các khuyết điểm như mắt một mí, mí lót,… thì mắt hí là một nhược điểm khiến cho khuôn mặt mất đi thiện cảm. Mắt hí không được đánh giá là đôi mắt đẹp. Những người sở hữu đôi mắt hí thường có sắc thái kém tươi tắn, mờ nhạt và hơi đanh đá. Trong nhân tướng học, người có đôi mắt hí không được gặp may mắn về đường công danh lẫn chuyện tình cảm.

Làm thế nào để cải thiện đôi mắt hí?

Trang điểm để có đôi mắt to

Để khắc phục đôi mắt hí của mình, nhiều bạn trẻ đã nhờ đến thuật trang điểm. Việc make up cho đôi mắt hí không khó như bạn đã nghĩ. Cách thực hiện như sau:

Mắt hí thì sao hãy cùng khám phá(2)

Cách trang điểm cho cô nàng mắt hí

Bước 1: Sau khi làm sạch mặt với sữa rửa mặt, bạn bắt đầu đánh bầu mắt: Sử dụng phấn mắt đánh lên bầu mắt để che khuyết điểm ở vùng mắt.

Bước 2: Tiếp đến, sử dụng chì kẻ màu đen để kẻ một đường mảnh rồi kẻ chân mi dưới, đậm về đuôi mắt. Chú ý nên kẻ đuôi mắt vếch lên phía trên để tạo cái nhìn to tròn hơn cho đôi mắt hí nhé.

Mắt hí thì sao hãy cùng khám phá(3)

Sử dụng chì kẻ màu đen để kẻ một đường mảnh và đậm ở đuôi mắt

Bước 3: Gắn mi giả và chải mascara để đôi mắt được tự nhiên hơn.

Tạo mắt hai mí to tròn nhờ công nghệ Hàn Quốc

Việc trang điểm mặc dù sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, không duy trì được hiệu quả lâu dài. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nhờ công nghệ bấm mí.

Mắt hí thì sao hãy cùng khám phá(4)

Mắt to tròn nhờ công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nên đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn. Sau khi được gây tê vùng mắt, bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi thông qua các điểm nhấn đã được xác định trước đó để định hình nếp mí mới cho đôi mắt to tròn. Chỉ sau 15 phút, bạn đã nhanh chóng khắc phục được đôi mắt hí và có nếp mí rõ ràng, cân xứng với khuôn mặt.

Hiện nay, công nghệ này được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Mắt hí thì sao, giờ đây sẽ không còn là nỗi lo lắng của nhiều bạn gái nữa. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện trang điểm thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín để giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899