Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn cách chăm sóc sau tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt giúp đôi mắt to tròn thu hút ánh nhìn người đối diện cũng như khắc phục nhược điểm mắt của bạn. Tuy nhiên, để nhanh chóng hồi phục cho mắt và tránh những tổn thương không đáng có, chăm sóc sau tạo khóe mắt được coi trọng.

Tạo khóe mắt là gì?

Người Á Đông thường có đôi mắt nhỏ hẹp và nhiều trường hợp mắt một mí nên những đường nét trên gương mặt không được sắc sảo. Vì vậy, kỹ thuật tạo khóe mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi. Tạo khóe mắt Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài, loại bỏ phần da thừa và chỉnh hình khóe mắt.

Mách bạn cách chăm sóc sau tạo khóe mắt (1)

Tạo khóe mắt sẽ loại bỏ phần da thừa và chỉnh hình khóe mắt cho phù hợp với gương mặt bạn

Phương pháp này nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt lé, khắc phục triệt để khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau. Đồng thời hạ đuôi mắt bị lệch hoặc xếch, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung và đầy sức sống.

Chăm sóc sau tạo khóe mắt

Tương tự như cách chăm sóc thẩm mỹ cắt mí mắt, chăm sóc sau tạo khóe mắt đúng cách, hợp lý giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục của mắt và tránh được những tổn thương hay nhiễm trùng mắt.

Bạn cần tuân thủ những điểm sau để quá trình hồi phục mắt diễn ra an toàn:

Sau khi tạo khóe mắt xong, mắt sẽ bị sưng tím trong 1 vài ngày đầu, sưng bầm ít hay nhiều tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá vì đây là hiện tượng thường gặp.

– Bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ để bảo vệ cho vết thương.

– Sáng hôm sau, bạn tiến hành gỡ bỏ băng. Sau đó, dùng gạc thấm nước muối lau sạch và nhẹ nhàng vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu giúp tránh nhiễm khuẩn.

– 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm mát tích cực cho vùng mắt. Từ ngày thứ 3 – 5, bạn chườm nước ấm. Chườm 3 – 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ để giảm thâm sưng vùng mắt.

– Trong vòng 1 tháng sau khi tạo khóe mắt, bạn nên kiêng ăn những thực phẩm gây lồi sẹo như: rau muống, thịt gà, đồ nếp.

Mách bạn cách chăm sóc sau tạo khóe mắt (2)

Kiêng các thực phẩm gây lồi sẹo sau tạo khóe mắt 3 – 5 ngày

– Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

– Đi cắt chỉ sau 7 ngày.

– Sau khi cắt chỉ, bạn lưu ý rửa mặt nhẹ xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được diễn ra nhanh chóng.

– Tái khám sau 1 tháng kể từ khi phẫu thuật.

Những lợi ích của tạo khóe mắt

Để thực hiện tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình khóe mắt cần chỉnh sửa. Sau đó, loại bỏ da thừa và tạo khóe mắt chính xác, cân đối, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đầy sức sống. Bên cạnh đó, tạo khóe mắt còn giúp khoảng cách giữa 2 mắt trở về vị trí hợp lý cho mắt đẹp tự nhiên.

Mách bạn cách chăm sóc sau tạo khóe mắt (3)

Tạo khóe mắt giúp đôi mắt to tròn và hai mắt cân đối hơn

Trước khi tạo khóe mắt Hàn quốc, bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ. Vì vậy, bạn sẽ không cảm giác bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ khép kín tại đường vẽ rạch để trích lấy mỡ bọng mắt. Do đó, sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ có 1 đôi mắt to tròn. Quy trình tạo khóe mắt Hàn quốc được diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Những lưu ý về cách chăm sóc sau tạo khóe mắt giúp bạn có thể an tâm làm đẹp mà không sợ sẹo hay tổn thương gì. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tạo khóe mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899