Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý do cắt mí mắt được yêu thích

Trong những năm gần đây, cắt mí mắt được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy lý do cắt mí mắt được yêu thích là gì? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp có phẫu thuật, có cắt rạch bóc tách. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, lấy ra da nhăn chùng và bọng mỡ tích tụ tại mí mắt. Sau đó, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đồng thời định hình nếp mí mới cho hài hòa với gương mặt.

Cắt mí mắt được khuyên dùng cho những khách hàng từ 30 tuổi trở lên, có nhiều da nhăn, mỡ thừa trên mí mắt. Phương pháp này cũng áp dụng hiệu quả với những trường hợp có các khuyết điểm ở mắt như: mắt một mí hoặc nhiều mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng, mắt bị sụp mí…

Lý do cắt mí mắt được yêu thích 1

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Lý do cắt mí mắt được yêu thích

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí không còn là phương pháp làm đẹp mới mẻ. Tuy nhiên, nó luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Vậy lý do cắt mí mắt được yêu thích là gì?

Tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tươi trẻ

Đây là lý do cắt mí mắt được yêu thích hàng đầu. Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ và đầy cuốn hút là điều ai cũng ước ao. Với phương pháp này, việc sở hữu đôi mắt như vậy không còn là điều quá khó khăn.

Cắt mí mắt có kỹ thuật bóc tách để loại bỏ các dấu hiệu lão hóa mắt như da chùng, bọng mỡ. Nhờ đó, đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt. Sau thao tác bóc tách, bác sĩ khâu đóng vết mổ, tái tạo và định hình nếp mí mới. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Lý do cắt mí mắt được yêu thích 2

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và tươi trẻ

Không ảnh hưởng thị giác

Cắt mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn các vùng lân cận, không tác động vào cấu trúc mắt. Sau khi cắt mí, mắt vẫn hoạt động bình thường, chức năng mắt không bị ảnh hưởng.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên mí mắt. Trong suốt quá trình đó, khách hàng sẽ thoải mái mà không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Sau phẫu thuật, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, khéo léo giấu vào sát nếp mí để không bị lộ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, chỉ khâu được dùng rất an toàn, không để lại sẹo trên mí mắt.

Lý do cắt mí mắt được yêu thích 3

Gây tê để tránh đau đớn trong quá trình cắt mí

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 – 30 phút. Thời gian hồi phục vết thương cũng không lâu. Sau khoảng 2 tuần, mí mắt hết sưng bầm và khách hàng sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Duy trì kết quả lâu dài

Đây cũng là lý do cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn. Kết quả thẩm mỹ có thể giữ được 7 – 10 năm hoặc lâu hơn.

Có nhiều lý do cắt mí mắt được yêu thích. Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý với phương pháp này. Hãy đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn sử dụng phương pháp phù hợp với đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899