Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Luồn chỉ bấm mí là gì? Có hiệu quả không?

Luồn chỉ bấm mí là gì? Là điều mà tôi luôn thắc mắc trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt. Tôi có đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt kém linh hoạt, thiếu sức sống. Vì vậy, tôi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên tôi vẫn còn thắc mắc về phương pháp luồn chỉ bấm mí. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Minh Thư, 28 tuổi, Phú Yên)

Phương pháp luồn chỉ bấm mí là gì?

Ngày nay, công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ trong đó có luồn chỉ bấm mí. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thắc mắc không biết luồn chỉ bấm mí là gì hay lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền. Thực chất luồn chỉ bấm mí là phương pháp bấm mí mắt, tạo nếp gấp mí và cố định nếp mí bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này giúp cho bạn có đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng, tự nhiên và đầy sức hút.

Luồn chỉ bấm mí là gì? Có hiệu quả không (1)

Luồn chỉ bấm mí tại Kim được thực hiện theo quy chuẩn nghiêm ngặt

Để trả lời cho câu hỏi luồn chỉ bấm mí là gì, ta cần tìm hiểu về 2 phương pháp luồn chỉ bấm mí đó là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes. Cả 2 phương pháp này đều áp dụng kỹ thuật luồn chỉ bấm mí nhưng lại có sự cải tiến khác nhau.

Đối với bấm mí Hàn Quốc thông thường

Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống cơ nâng mi của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này được thực hiện để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 3-5 năm và mờ dần theo thời gian.

Đối với bấm mí Dove Eyes

Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ đôi chuyên biệt Hàn Quốc xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại bền lâu theo thời gian. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi nên hiệu quả sẽ lâu dài hơn.

Quy trình thực hiện luồn chỉ bấm mí

Vấn đề luồn chỉ bấm mí là gì được giải đáp giúp chị em có thể hiểu biết hơn về phương pháp này cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp để có được kết quả tốt nhất. Luồn chỉ bấm mí được thực hiện theo các bước đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đúng quy chuẩn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo về phương pháp luồn chỉ bấm mí, ưu nhược điểm cũng như cách chăm sóc sau thẩm mỹ giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Hơn nữa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định đặc điểm đôi mắt để có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cũng như đưa ra chỉ định thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 2: Đo, vẽ cung mí mắt

Sau khi đã xác định đặc điểm đôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ cung mí mắt một cách chính xác, cẩn thận để nếp mí mới hình thành thật hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê để khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn. Giúp cho khách hàng có được nếp mí mới thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Phương pháp này tiến hành trong khoảng 20 phút. Khách hàng có thể nghỉ ngơi 30 phút rồi có thể ra về ngay. Trước khi về, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để có được kết quả tốt.

Luồn chỉ bấm mí là gì? Có hiệu quả không (2)

Luồn chỉ bấm mí giúp đôi mắt trở nên thu hút

Vấn đề luồn chỉ bấm mí là gì đã được giải đáp có thể phần nào giúp chị em có thể quyết định có nên thực hiện thẩm mỹ hay không. Thực hiện luồn chỉ bấm mí sẽ là phương pháp hiện đại, giúp nhiều người có được diện mạo tươi trẻ, đầy sức sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899