Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lột xác sau 7 ngày thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Chị Thu Ly (28 tuổi – Hà Nam) từng sở hữu đôi mắt một mí trông rất kém duyên. Sau khi quyết định thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị Ly đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng thay đổi toàn bộ diện mạo trên khuôn mặt. Bài viết dưới đây được chị Ly chia sẻ về hành trình lột xác sau 7 ngày thẩm mỹ tạo mắt hai mí.

Với sự phát triển vượt bậc của nền y khoa thẩm mỹ, giờ đây chị em sẽ không cần lo ngại phải chung sống với nhiều khuyết điểm trên mắt nữa. Sức mạnh của công nghê Hàn Quốc đã giúp chị Ly lấy được vẻ đẹp quyến rũ, quý phái mà nhiều người ao ước có được.

Giải pháp chị Ly lựa chọn để tạo mắt hai mí

Chị Ly bẩm sinh sở hữu đôi mắt một mí nhỏ và hẹp. Chị luôn khao khát có được đôi mắt hai mí rõ ràng để thân thiện và cuốn hút hơn. Trước đây chị thường chọn giải pháp trang điểm để che giấu khuyết điểm này. Tuy nhiên, việc này vừa khiến chị mất thời gian lại càng hay bị dị ứng vùng mắt nên chị đã ngưng thực hiện.

Lột xác sau 7 ngày thẩm mỹ tạo mắt hai mí (2)

Trang điểm thường được chị em sử dụng để tạo mắt hai mí

Khi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị đã liên hệ và trực tiếp tìm đến cơ sở bệnh viện để được can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ. Tại đây, bác sĩ bệnh viện đã tiến hành kiểm tra cấu trúc và tình trạng mắt gặp phải. Từ đó, bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị. Qua lời tư vấn và chia sẻ thân thiện của bác sĩ, chị Ly đã quyết định lựa chọn giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để thực hiện.

Lột xác sau 7 ngày thẩm mỹ tạo mắt hai mí (2)

Bấm mí Hàn Quốc giải pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả

Theo như lời bác sĩ chia sẻ, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Ngoài ra, bác sĩ còn giải thích thêm, sau khi bấm mí sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Sau 7 ngày thẩm mỹ tạo mắt hai mí bạn sẽ có được đôi mắt hai mí như mong đợi.

Lột xác sau 7 ngày thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Bấm mí mắt là giải pháp được chuyện giao từ nền công nghệ Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công, mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Chị Ly đã có cuộc trải nghiệm tại đây với quy trình bấm mí như sau:

Lột xác sau 7 ngày thẩm mỹ tạo mắt hai mí (3)

Quy trình bấm mí mắt của chị Ly được diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Sau khi trải qua các cuộc xét nghiệm lâm sàng và cấp độ mắt gặp phải. Bác sĩ đã tư vấn cho chị Ly phương pháp thực hiện phù hợp chính là bấm mí mắt.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần thực hiện, xác định cung mí cần bầm

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tôi được các nhân viên sát khuẩn toàn mặt, đồng thời gây tê cục bộ vùng mắt nên không còn cảm giác đau đớn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Tôi được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, với các thao tác chuyên nghiệp, bác sĩ thực hiện ca bấm mí thành công

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, tôi được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Bác sĩ hưỡng dẫn tôi cách chăm sóc tại nhà. Sau 7 ngày mắt tôi sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, lôi cuốn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899