Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?

Em muốn hỏi nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không thưa bác sĩ? Em nghe nói hiện nay đang có phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes không cần phẫu thuật nhưng vẫn tạo được mắt hai mí to tròn. Nhưng em phân vân liệu rằng kết quả thẩm mỹ không được duy trì lâu dài. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Việt Hương, 25 tuổi)

Việt Hương thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không? 

Lý do nếp mí bị bung ra sau khi bấm mí mắt là gì?

Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?(1)

Nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?

“Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?”, theo các chuyên gia thì trong vài trường hợp sau khi bấm mí, nếp mí bị bung ra chỉ sau 2 – 3 năm, bởi các lý do như sau:

Thứ nhất: Trên thực tế, nếp mí bị bung ra phần lớn là do khách hàng lựa chọn phương pháp cũ. Bởi vì kỹ thuật bấm mí cũ chỉ sử dụng sợi chỉ đơn và bấm tại 3 điểm trên da mí mắt. Do vậy, đường lằn mi thường lỏng lẻo, nếp mí đôi được định hình không rõ ràng nên dễ bị bung ra trong thời gian ngắn.

Thứ hai: Một nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc bung chỉ là do tay nghề bác sĩ thực hiện kém. Kinh nghiệm của bác sĩ bị hạn chế sẽ dẫn đến việc tạo liên kết giữa các sợi chỉ với da mí và sụn mi (hoặc cơ nâng mi) không chắc chắn. Dĩ nhiên, sau một thời gian, nếp mí sẽ dần bị tuột ra, không như lúc ban đầu.

Thứ ba: Tình trạng nếp mí bung chỉ có thể do cơ địa và cách chăm sóc sau khi bấm mí của khách hàng không đúng cách.

Tuy nhiên yếu tố chủ quan từ cơ địa cũng như việc chăm sóc sau khi bấm mí của khách hàng chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ. Còn bấm mí có mang lại hiệu quả hay không là do kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ.

Bấm mí mắt Dove Eyes – Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Hàn Quốc là quốc gia có tỉ lệ gen di truyền mắt một mí cao nhất trong khu vực. Chính vì lẽ đó mà trước đây, nhiều bạn trẻ ở xứ sở kim chi này đã sử dụng cách make up để che giấu khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, cách làm đẹp không mang lại hiệu quả lâu dài và tốn nhiều công sức nên khiến các Eva cảm thấy phiền lòng. Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Dove Eyes để giúp phái đẹp lấy lại sự tự tin. Mở đầu cho trào lưu này phải kể đến các sao Hàn, họ đã lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mới này để có đôi mắt to tròn nhằm cuốn hút mọi ánh nhìn.

Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?(2)

Sao Hàn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn

Khác với phương pháp bấm mí truyền thống, kỹ thuật bấm mí Dove Eyes sử dụng sợi chỉ sinh học xoắn đôi. Đây là sợi chỉ dai, có độ kết dính cao nên cố định được nếp mí. Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mí và sụn mi để định hình nếp mí mới. Sụn mi vốn là phần sụn vững chắc nên ít bị thoái hóa giúp giữ nếp mí lâu dài trong khoảng 8 – 10 năm.

Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?(3)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc

Tuy đây là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện đơn giản nhưng không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Vì thế, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là việc hết sức quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nắm bắt xu hướng làm đẹp của nhiều bạn trẻ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc. Với kỹ thuật dùng chỉ sinh học tạo sự liên kết vững giữa da mí mắt và sụn nâng mi nên mắt sẽ đẹp lâu dài và không xảy ra tình trạng bị bung chỉ.

Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?(4)

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều quan trọng khi tham gia dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao đứng ra trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, khi bạn thực hiện thẩm mỹ tạo đôi mắt to tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhận được phiếu bảo hành 10 năm mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng áp dụng.

Với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn Hương về câu hỏi: “Liệu rằng nếp mí có bị bung ra sau 3 năm không?”. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch thăm khám sớm nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899