Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt?

Mí mắt nhỏ khiến em thường tốn nhiều thời gian trang điểm để che khuyết điểm này. Nhỏ bạn rủ đi nhấn mí nhưng em đang phân vân liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt hay không?  Mong chuyên gia giải đáp giúp em. (Phương Uy, Quảng Nam)Chào bạn Phương Uy!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt?”, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Trong vài năm trở lại đây, nhấn mí mắt (hay còn gọi với cái tên khác là bấm mí Hàn Quốc) đã trở thành “từ khóa” mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên các trang mạng. Công nghệ này dần trở thành trào lưu làm đẹp của cộng đồng Việt và gần như phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt?(1)

Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt?

Ban đầu, chỉ có những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng ở Hà Nội và Sài Gòn mới đủ điều kiện ứng dụng phương pháp này vào dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, do nhu cầu của nhiều khách hàng tăng lên từ các tỉnh thành khác nhau: Hải Phòng, Huế, Nha Trang… trong đó có Đà Nẵng đã mọc lên các cơ sở thẩm mỹ mắt. Tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận miền trung, nhiều khách hàng cũng có tâm lý chung giống bạn là: “Liệu nhấn mí mắt tại Đà Nẵng có thật sự tốt không?”.

Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt không?

Việc có nhiều cơ sở thẩm mỹ được thành lập và ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt vào dịch vụ làm đẹp, được các chuyên gia nhìn nhận và đánh giá như sau:

Thứ nhất: Tại các tỉnh thành khác đặc biệt là Đà Nẵng, mặc dù đã xuất hiện dịch vụ nhấn mí nhưng nó vẫn chưa phát triển mạnh mẽ. Đồng thời các cơ sở thẩm mỹ tại Đà Nẵng không nhiều, điều đó khiến cho khách hàng khó có thể lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cho mình.

Thứ hai: Các cơ sở thẩm mỹ tại Đà Nẵng mới chỉ phát triển mấy năm gần đây, chưa hoạt động nhiều nên kinh nghiệm còn hạn chế. Đặc biệt, việc kiểm soát rất khó khăn, chúng ta không thể nắm bắt xem liệu cơ sở đó đã được sở y tế Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động hay chưa? Cơ sở đó có đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt?(2)

Rất khó để bạ tìm ra một cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Đà nẵng

Thứ ba: Các cơ sở thẩm mỹ tại Đà Nẵng thường có quy mô nhỏ, lúc mới thành lập thường trang thiết bị, công nghệ, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, không giống như các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Sài Gòn. Bởi vậy, khi nhấn mí tại Đà Nẵng rất khó để đảm bảo kết quả tốt và mức độ an toàn cho bạn được.

Thứ tư: Chế độ bảo hành sau khi nhấn mí không được đáp ứng tốt vì dịch vụ này tại Đà Nẵng còn rất mới mẻ so với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như Hà Nội hay Sài Gòn.

Liệu có nên nhấn mí mắt tại Đà Nẵng không, theo nhận định của các chuyên gia là không nên, vì dịch vụ này tại đây chưa được phát triển, khó đảm bảo an toàn. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn hoặc Hà Nội để có đôi mắt đẹp.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc uy tín tại Sài Gòn

Hiện nay, một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Sài Gòn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng từ nhiều tỉnh thành trong cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt?(3)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt trực tiếp từ Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản, nhiều bác sĩ từng tu nghiệp ở nhiều nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hoa Kì, Thái Lan, Hàn Quốc… Vì thế, khi bạn Linh nhấn mí mắt tại đây không chỉ có đôi mắt đẹp như ý muốn mà còn đảm bảo độ an toàn.

Liệu nhấn mí mắt ở Đà Nẵng có thật sự tốt?(4)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc uy tín tại Sài Gòn

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp một phần câu hỏi của bạn: “Liệu nhấn mí mắt tại Đà Nẵng có thật sự tốt?”. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, hãy gọi đến tổng đài để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899