Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lên kế hoạch khắc phục mí mắt không đều

Mí mắt to nhỏ không đều nhau là nỗi ám ảnh của nhiều bạn gái. Làm sao để khắc phục tình trạng này? Đừng lo lắng quá, hãy lên kế hoạch khắc phục mí mắt không đều bằng các mẹo dưới đây.Sự chênh lệch to nhỏ của đôi mắt khiến bạn gái phải lo lắng, luôn tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục mí mắt không đều dưới đây nhé.

Khắc phục mí mắt không đều bằng cách trang điểm

Cách tốt nhất để che khuyết điểm hai mí mắt không đều chính là việc đánh đậm phần mí mắt. Cách làm này không khắc phục được khuyết điểm của mí mắt không đều mà còn giúp đôi mắt đẹp hơn, có chiều sâu hút hồn hơn.

Bước 1: Kẻ viền mí

Bắt đầu kẻ một đường đậm và mảnh rồi tán nhẹ nhàng lên phía trên. Đường kẻ mắt nên đánh dày và đậm, bằng 1/3 mí mắt.

Lên kế hoạch khắc phục mí mắt không đều(1)

Khắc phục mí mắt không đều bằng cách trang điểm

Bước 2: Dùng phấn đánh mắt

Với trường hợp hai mí mắt không đều, bạn nên chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm. Tán nhẹ phấn mắt theo mí mắt. Việc tán phấn đậm màu giúp bạn sẽ che đi được hai mí mắt không đều nhau, tạo được sự cân đối giữa hai bên mắt.

Lên kế hoạch khắc phục mí mắt không đều(2)

Với trường hợp hai mí mắt không đều, bạn nên chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm

Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt màu trắng có nhũ, tán nhẹ nhàng 1/2 bầu mắt trên. Việc làm này giúp đôi mắt sáng hơn, có chiều sâu cuốn hút.

Bước 3: Sử dụng mascara cho hiệu quả cao nhất

Cuối cùng, bạn hãy thêm một chút mascara, son hồng và phấn má cam để có gương mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt cân đối thu hút mọi ánh nhìn.

Lên kế hoạch khắc phục mí mắt không đều(3)

Mí mắt trở nên đẹp hơn sau khi trang điểm

Tuy nhiên, bạn phải mất nhiều thời gian make up để che đi khuyết điểm mí mắt không đều trong thời gian ngắn. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí mắt – giúp bạn gái xinh hơn

Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Bởi đây là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật chỉ trong khoảng 15 – 20 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp. Hơn nữa, kỹ thuật này không xâm lấn các vùng da khác nên không ảnh hưởng đến giác mạc. Bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi thông qua các điểm đã được xác định trước đó. Sau khi mở mắt, nếp mí mới được hình thành rõ ràng, cân xứng và hài hoà hơn.

Lên kế hoạch khắc phục mí mắt không đều(4)

Bấm mí mắt – giúp bạn gái xinh hơn

Trên đây là hai cách giúp bạn khắc phục khuyết điểm mí mắt không đều của mình. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí mắt hãy gọi ngay đến tổng đài để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899