Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt là gì? Có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 39 tuổi nên mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ trông già nua và mệt mỏi. Tôi có hỏi nhiều người và được khuyên nên đi lấy mỡ mí mắt. Vậy, bác sĩ cho tôi biết lấy mỡ mí mắt là gì? Có đau không? ( Hoài Thương, Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Hoài Thương đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc về cách làm mắt to hơn cho nam thì câu hỏi của bạn cũng được nhiều người thắc mắc chung. Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này như sau:

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Mỡ mí mắt là dấu hiệu lão hóa theo thời gian mà mỗi người sẽ gặp phải khi có tuổi. Vậy, lấy mỡ mí mắt là gì? Lấy mỡ mí mắt là phương pháp nhằm loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, lấy đi da chùng trên mí mắt và tạo mắt hai mí đồng đều cho bạn.

Phương pháp này phù hợp cho những ai có bọng mắt ở cả mí trên và mí dưới, có nhiều da chùng làm mắt bị sụp mí như trường hợp của bạn Hoài Thương. Bên cạnh đó, những ai từng đi lấy bọng mỡ mắt nhưng chưa thành công vẫn có thể áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên.

Lấy mỡ mí mắt là gì? Có đau không? (1)

Quá trình lấy mỡ mí mắt đảm bảo an toàn cao

Quá trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, trải qua những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ: Bác sĩ sẽ tính toán nhũng yếu tố thẩm mỹ cần can thiệp và kết hợp với đo vẽ vùng cần lấy mỡ.

Bước 3: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, tránh được những đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt: Với công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt cho bạn đảm bảo theo ba quy tắc đó là: Đường mổ rất mảnh và nhỏ, liền mạch, hạn chế xâm lấn tối đa.

Bước 5: Đóng kín vết mổ: chỉ thẩm mỹ sẽ được dùng để đóng kín vết mổ theo kỹ thuật khâu lẩn sát với đường bờ mí, giúp tăng tính thẩm mỹ trên gương mặt bạn.

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Vì đây là công nghệ hiện đại nên sẽ không gây ra đau đớn cho bạn. Theo đúng quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt trước khi rạch mổ lấy mỡ mí mắt. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn.

Lấy mỡ mí mắt là gì? Có đau không? (2)

Lấy mỡ mí mắt không đau như bạn nghĩ

Bên cạnh đó, phương pháp lấy mỡ mí mắt giúp loại bỏ bọng mỡ thừa, cho bạn đôi mắt trẻ trung, sức sống hơn.

– An toàn cao, không để lại sẹo sau thẩm mỹ: Thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cao, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh mắt cũng như thị lực của bạn.

– Bên cạnh đó, vết rạch mảnh được dấu sát viền của mí mắt và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu giúp không để lại sẹo.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt là gì không còn là thắc mắc khó nói của bạn nữa. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để có đôi mắt trẻ trung hơn. Nhớ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bản thân.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899