Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Vấn đề tuổi tác khiến mắt tôi xuất hiện bọng mỡ mắt, nhìn khuôn mặt trong thiếu sức sống. Tôi muốn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho đôi mắt. Nhưng tôi còn thắc mắc: Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Minh Nguyệt – 38 tuổi, Nha Trang)

Trả lời:

Chào chị Minh Nguyệt!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Theo thời gian và tuổi tác mắt bạn sẽ xuất hiện các nếp nhăn, mỡ thừa mí mắt khiến khuôn mặt của bạn mệt mỏi và thiếu sức sống. Một số trường hợp bọng mỡ mí mắt lớn, còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Những trường hợp này thường xuất hiện ở những người ở độ tuổi trung niên.

Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? (1)

Khuyết điểm mỡ mí mắt khiến khuôn mặt của bạn kém sắc

Phương pháp lấy mỡ mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mỡ mí mắt, mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn.

Trường hợp chị Minh Nguyệt mắt xuất hiện bọng mỡ thừa mí mắt, nên chị lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt rất phù hợp. Tuy nhiên, giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu là vấn đề chị đang còn thắc mắc.

Hiện nay, mức giá lấy mỡ mí mắt dao động trong khoảng từ 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Giá thẩm mỹ lấy mỡ mĩ mắt còn tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm của mỗi khách hàng. Hay phương pháp, kỹ thuật thực hiện ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt – Bí quyết lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt

An toàn, hiệu quả

Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? (2)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Chỉ một đường rạch nhỏ từ 0,5 – 1 mm để loại bỏ túi mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng 1 đến 2 mũi chỉ tự tiêu. Phương pháp thẩm mỹ này không ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt và không để lại các biến chứng về sau. Vì vậy, lấy mỡ mí mắt được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Không đau, không để lại sẹo

Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? (3)

Bác sĩ tiền hành gây tê cho khách hàng trước khi thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Trước khi thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, không để sẹo xấu cho mắt.

Thực hiện nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Lấy mỡ mí mắt có thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài về sau

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt giúp loại bỏ tận gốc túi mỡ thừa, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Những thông tin cung cấp trên, chắc đã giải đáp được thắc mắc: Giá lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? của chị Minh Nguyệt. Chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899