Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng nhằm chống sụp mí mắt, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu về phương pháp này. Cùng tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí qua bài viết dưới đây nhé.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là gì?

Sụp mí mắt là sự sa của mi trên xuống thấp hơn vị trí bình thường, kéo tổng thể gương mặt trông già hơn tuổi. Vì vậy, công nghệ thẩm mỹ cho ra đời phương pháp lấy mỡ mí mắt nhằm khắc phục tình trạng trên, giúp đôi mắt linh hoạt và gương mặt tươi trẻ hơn.

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí 1

Mỡ mí làm cho đôi mắt không linh hoạt và gương mặt già hơn tuổi

Kỹ thuật này tương đối đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da chùng, các túi mỡ thừa và có thể tạo nếp gấp mí mới cho mắt nếu khách hàng yêu cầu. Phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều khách hàng tuổi trung niên ưa chuộng để cải thiện thị lực và đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

– Phương pháp này được các bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ thực hiện ngoài da nên không ảnh hưởng đến thị lực và hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các mô xung quanh mắt.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, xóa bỏ tình trạng sụp mí.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Quy trình lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ mí mắt qua 5 bước cụ thể:

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí 2

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám mắt, xác định mức độ sụp mí và được tư vấn về cách thức thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí

Bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá tình trạng, sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ, xác định vị trí và phác thảo đường phẫu thuật.

Bước 3: Tiền phẫu thuật

Trước khi lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Các bác sĩ sẽ phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại như: máy chống sưng, chống viêm, chống đau, hệ thống đèn LED, máy cắt đốt cao tần,… giúp quá trình lấy mỡ mí mắt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bước 5: Hậu phẫu thuật

Khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để được các nhân viên chăm sóc, được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương tại nhà, hẹn lịch tái khám, kê đơn thuốc.

Nếu còn băn khoăn về: chi phí lấy mỡ mí mắt hay lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không,… bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc đến tại bệnh viện để được thăm khám và tư vấn chính xác hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả, giúp khách hàng tự tin trong cuộc sống, lấy lại vẻ đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân. Tự hào là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và ưu tiên lựa chọn khi phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt chống sụp mí, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899