Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật?

Chào bác sĩ! Tôi muốn khắc phục khuyết điểm mắt một mí nhưng không muốn phẫu thuật. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật? Xin cảm ơn. (Ngọc Thủy, Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào Ngọc Thủy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc về làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật? 

Không chỉ riêng Thủy, nhiều người muốn tạo đôi mắt hai mí nhưng lại lo ngại phẫu thuật sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì vậy, công nghệ thẩm mỹ cho ra đời phương pháp bấm mí để đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng.

Làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật? 1

Bấm mí tạo đôi mắt hai mí không phẫu thuật

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách da nhưng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ chỉ cần bấm mỗi bên vào mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu để nối cơ nâng mi và da mí mắt, giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối trên gương mặt.

Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi có những ưu điểm sau:

– Quy trình đơn giản, thời gian bấm mí nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

– Không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng về sau và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tạo mắt hai mí không phẫu thuật theo 5 bước cơ bản:

Làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật? 2

Mô phỏng quá trình bấm mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám, xác định tình trạng mắt và được tư vấn về cách thức bấm mí.

Bước 2: Xác định vị trí, phác thảo nếp mí

Bác sĩ sẽ xác định nếp gấp mí mới thông qua việc đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó, phác thảo lên mắt khách hàng sao cho hai bên đều nhau và phù hợp với gương mặt.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi bấm mí, để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, nếu đạt yêu cầu thì sẽ sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để thực hiện bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ bấm mí theo quy trình, trong điều kiện vô trùng, chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Loại chỉ được dùng là chỉ chuyên biệt tự tiêu nên hạn chế sự đau đớn, sưng bầm và không cần cắt chỉ sau quá trình thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

Khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc, được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, hẹn lịch tái khám, kê đơn thuốc trước khi xuất viện.

Làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật? 3

Trước và sau khi bấm mí

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho Ngọc Thủy về làm sao để có mắt hai mí mà không phẫu thuật. Nếu bạn có mong muốn trải nghiệm dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu và giúp bạn hài lòng với kết quả, biến mắt một mí thành đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899