Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kinh ngạc với kết quả tạo khóe mắt sau 1 tuần

Để sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh và nhanh chóng, thẩm mỹ tạo khóe mắt sẽ giúp bạn đạt được điều mong đợi. Tạo khóe mắt sau 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét với đôi mắt của mình và kinh ngạc vì sự thay đổi ấy.

Sự thay đổi với kết quả tạo khóe mắt sau 1 tuần

Nếp rẻ quạt căng ngang mắt chính là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trông ti hí, mí mắt không rõ ràng. Phần da thừa sẽ che phủ dần đôi mắt. Nếu mức độ xâm lấn càng lớn thì càng làm mắt bạn trở nên nhỏ và khoảng cách giữa 2 mặt ngày càng cách xa nhau.

Bên cạnh đó, nếp rẽ quạt còn khiến mũi của bạn trở nên không cân xứng. Những nếp này rộng bao nhiêu thì trông mũi bạn càng bè và thấp bấy nhiêu. Điều này gây mất đi thẩm mỹ cho các đường nét trên khuôn mặt bạn.

Kinh ngạc với kết quả tạo khóe mắt sau 1 tuần (1)

Sau 1 tuần thực hiện tạo khóe mắt. bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh như mong đợi

Tạo khóe mắt là một phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn quốc để điều chỉnh phần da thừa giúp 2 mắt về vị trí cân đối. Kỹ thuật này nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt trông nhỏ hẹp hoặc mắt lé, đồng thời thu hẹp khoảng cách 2 mắt xa nhau. Bên cạnh đó, tạo khóe mắt còn giúp hạ đuôi mắt bị lệch, mắt xếch giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung và đầy sức sống.

Tạo khóe mắt sau 1 tuần, mắt hồi phục hẳn, trông to tròn hơn, những nếp rẻ quạt cũng không còn nữa. Bạn sẽ bất ngờ, tự tin với diện mạo mới của đôi mắt. Góc mắt được mở rộng, nếp mí rõ ràng hơn. Khoảng cách giữa hai mắt trông cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt. Từ đó, tầm nhìn của bạn cũng được cải thiện rõ rệt.

Tạo khóe mắt hiệu quả như thế nào?

Tạo khóe mắt Hàn quốc theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên độ an toàn cao. Phương pháp giúp đem đến cho khách hàng một khuôn mặt tươi trẻ rạng ngời. Tạo khóe mắt sau 1 tuần, bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

1: Khóe mắt được mở rộng

Tạo khóe mắt là kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ có thể tiến hành ở khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài. Đôi khi phải tiến hành can thiệp cả 2. Điều này tùy thuộc vào phân độ lớn nhỏ của lớp rẻ quạt trên mắt bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, định hình khóe mắt cần chỉnh sửa. Với các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng loại bỏ da thừa, chỉnh hình khóe mắt chính xác nhất giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn long lanh. Đồng thời, khoảng cách 2 mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Kinh ngạc với kết quả tạo khóe mắt sau 1 tuần (2)

Những ưu thế vượt trội của tạo khóe mắt giúp phương pháp này được nhiều người lựa chọn

2: Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tạo khóe mắt, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ. Vì vậy, bạn sẽ không cảm giác bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương khép kín tại màng đường vẽ rạch trích để lấy mỡ bọng mắt nên không để lại sẹo.

3: Nhanh chóng và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Với 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu 1 đôi mắt to tròn đẹp như mong muốn. Quy trình tạo khóe mắt Hàn quốc diễn ra nhanh chóng, bạn có thể ra về sau khi phẫu thuật. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Chăm sóc sau tạo khóe mắt

Cũng tương tự cách chăm sóc thẩm mỹ cắt mí mắt, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau để giúp tạo khóe mắt sau một tuần mang lại hiệu quả rõ nét nhất, đôi mắt to tròn như mong đợi:

– Sau khi phẫu thuật nên băng lại vết mổ bằng Urgo nhỏ.

– Sáng hôm sau, gỡ bỏ băng rồi dùng gạc thấm nước muối lau sạch sẽ vết khâu. Bạn nên tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn cho mắt.

– Nên chườm mát trong 2 ngày đầu và từ ngày thứ 3 – ngày thứ 5 sau phẫu thuật, bạn nên chườm nước ấm để giảm sưng nề. Bạn nên chườm 3 – 5 lần/ngày, mỗi lần 10’.

Kinh ngạc với kết quả tạo khóe mắt sau 1 tuần (3)

Chườm đá sau tạo khóe mắt 3-5 ngày giúp giảm sưng tím trên mắt

– Kiêng ăn những thức ăn dễ gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

– Uống thuốc đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

– Sau cắt chỉ, bạn rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt để quá trình liền vết khâu được diễn ra tốt và nhanh chóng.

– Tái khám sau 1 tháng.

Tạo khóe mắt nếu được thực hiện đúng quy trình và tại các địa chỉ uy tín, bạn sẽ phải kinh ngạc với kết quả tạo khóe mắt sau 1 tuần. Vì vậy, cân nhắc thật kỹ lưỡng để có thể an tâm làm đẹp cho mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899