Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn mở góc mắt trong an toàn

Mở góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai cũng biết về kỹ thuật này. Cùng tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện mở góc mắt trong an toàn như thế nào nhé.

Mở góc mắt trong là gì?

Đôi mắt là điểm nhấn trên gương mặt luôn để lại ấn tượng đầu tiên và thể hiện cảm xúc với người đối diện. Vì vậy, nhiều người không có đôi mắt đẹp thường tự ti và tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm trên.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp để làm đẹp cho đôi mắt, trong đó có mở góc mắt trong. Đây là tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm nếp mí rẻ quạt, góc mắt hẹp, tạo đôi mắt to tròn, cân đối hơn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn mở góc mắt trong an toàn 1

Mở góc mắt cho đôi mắt cân đối và đẹp tự nhiên

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, không gây biến chứng.

– Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 45 phút. Bạn có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và kết quả thẩm mỹ được lưu giữ lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện mở góc mắt trong an toàn như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện mở góc mắt trong an toàn với 5 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến tại bệnh viện để được thăm khám tình trạng mắt và tư vấn về phương pháp khắc phục khuyết điểm phù hợp, cách thức mở góc mắt trong.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước quan trọng để bác sĩ quyết định có thể phẫu thuật mở góc mắt trong cho khách hàng hay không. Sau khi kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để tránh nhiễm trùng và hạn chế đau đớn cho bạn.

Bước 3: Xác định vị trí

Bằng dụng cụ y tế chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí, phác thảo đường phẫu thuật lên mắt khách hàng. Ở bước này có thể chỉnh sửa và thay đổi đường phẫu thuật sao cho phù hợp và cân đối hơn.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt trong

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo quy trình trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn mở góc mắt trong an toàn 2

Mô phỏng quy trình mở góc mắt trong an toàn

Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt không khuyết điểm, đẹp như mong muốn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng được các nhân viên chăm sóc, bác sĩ kê đơn thuốc, dặn dò cách chăm sóc vết thương tại nhà, hẹn lịch tái khám trước khi xuất viện.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ phẫu thuật phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ bọng mỡ, da thừa và kéo dài thanh xuân cho phụ nữ được nhiều người thực hiện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại như máy chống viêm, chống sưng, chống đau,… giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng. Khi đến đây, khách hàng có thể an tâm khắc phục khuyết điểm để sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Nếu có mong muốn trải nghiệm dịch vụ, bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đặt lịch và thăm khám sớm nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899