Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kiểu lông mày cho mắt xếch dịu dàng hơn

Kiểu lông mày cho mắt xếch dịu dàng hơn, bạn đã thử chưa? Sở hữu đôi mắt xếch khiến cho không ít bạn gái cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Bởi mắt xếch không được mọi người đánh giá là đôi mắt đẹp mà thay vào đó lại có ánh nhìn định kiến. Vậy đối với đôi mắt xếch của bạn thì hợp với kiểu lông mày nào?

Mắt xếch có phải là khuyết điểm hay không?

So với mắt một mí thì đặc điểm của mắt xếch khiến cho người đối diện thiếu thiện cảm. Vậy mắt xếch là như thế nào?

– Phần đuôi mắt có hướng lệch, chếch lên phía gần đường lông mày.

– Có thể xảy ra ở 1 mắt hoặc 2 bên mắt.

– Phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen nên có phần dữ dằn và đáng sợ.

Kiểu lông mày cho mắt xếch dịu dàng hơn(1)

Mắt xếch có phải là khuyết điểm hay không?

Xét về mặt thẩm mỹ: Trong các tướng mắt, mắt xếch được nhận xét là xấu và không đẹp. Đôi mắt này khiến cho khuôn mặt mất đi nét cân đối, không gây được thiện cảm đối với người đối diện.

Xét về mặt nhân tướng học: Mắt xếch trong nhân tướng học của không được đánh giá cao. Họ cho rằng, người sở hữu đôi mắt xếch là người có tính đanh đá, gian xảo, không thật thà. Không những vậy, tướng mắt xếch còn cho thấy họ khá bảo thủ, gia trưởng và không được lòng người khác. Chính vì thế, trong công việc cũng như tình cảm không được thuận lợi.

Do đây là một đặc điểm bẩm sinh nên để che giấu khuyết điểm này, nhiều bạn gái đã nhờ đến thuật trang điểm. Ngoài cách trang điểm kẻ mắt xếch, bạn có thể tiến hành tạo dáng chân mày để phù hợp với khuôn mặt và đôi mắt của mình. Vậy kiểu lông mày cho mắt xếch dịu dàng hơn, bạn đã biết chưa?

Truy tìm kiểu lông mày cho mắt xếch dịu dàng hơn

Với khuôn mặt vuông

Đối với khuôn mặt vuông, mắt xếch sẽ phù hợp với kiểu lông mày cánh cung. Bởi vì mặt vuông có phần xương quai hàm hơi bạnh ra khiến cho khuôn mặt trông thô và kém duyên. Để khuôn mặt thanh tú và khắc phục được đôi mắt xếch, bạn gái hãy tạo cho mình dáng lông mày cánh cung, hơi đậm và có độ cong vừa phải. Phần đuôi mày cong xuống không chỉ giúp bạn che bớt đôi mắt xếch mà còn tạo được cảm giác khuôn mặt dài ra đáng kể.

Kiểu lông mày cho mắt xếch dịu dàng hơn(2)

Đối với khuôn mặt vuông, kiểu lông mày cho mắt xếch là lông mày cánh cung

Mặt trái xoan, mặt dài

Đối với mặt trái xoan, mặt dài, mắt xếch sẽ phù hợp với lông mày ngang. Bởi dáng của 2 khuôn mặt này có tỉ lệ cân đối, tuy nhiên do đôi mắt xếch làm khuôn mặt bạn dài hơn và khá dữ. Do đó, để cho khuôn mặt hài hòa và che đi được khuyết điểm về đôi mắt xếch, bạn nên lựa chọn dáng lông mày ngang. Hãy dùng thước và bút chì dóng 1 đường từ cánh mũi lên đầu mày và đánh dấu. Đây chính là điểm để bắt đầu bạn kẻ dáng chân mày ngang. Tiếp đó, dùng thước đo từ cánh mũi lên đuôi mắt, điểm cắt nhau giữa lông mày và thước chính là điểm cuối của lông mày ngang.

Kiểu lông mày cho mắt xếch dịu dàng hơn(3)

Đối với mặt trái xoan, mặt dài, kiểu lông mày cho mắt xếch là cung chân mày ngang

Tìm dáng lông mày cho mắt xếch sẽ giúp bạn che đi một phần khuyết điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao lại tốn nhiều công sức và thời gian của bạn. Để thay đổi hình dạng đôi mắt xếch bẩm sinh kém duyên, bạn hãy tham khảo phương pháp mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phương pháp này sẽ giúp hạ thấp đuôi mắt xếch và định hình cho bạn đôi mắt to tròn như ý muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng thêm công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes để có đôi mắt đẹp mà không cần phẫu thuật. Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là 9 triệu đồng, bạn có thể tham khảo.

Mắt xếch là một trong những khuyết điểm khiến cho khuôn mặt bạn mất đi nét xinh xắn. Để khắc phục khuyết điểm này, ngoài kiểu lông mày như trên, bạn có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín sẽ giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899