Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Không muốn bị bọng mỡ mắt nên hạn chế gì?

Xin chào bác sĩ! Vùng mí mắt của em xuất hiện nhiều bọng mỡ khiến gương mặt thêm già đi. Vậy để làm giảm bọng mỡ mắt nên hạn chế làm gì ạ? Bên cạnh đó có phương pháp nào khắc phục hiệu quả nhược điểm trên không? (Thu Trang – Quảng Ninh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thu Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi để làm giảm bọng mỡ mắt nên hạn chế làm gì chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Làm giảm bọng mỡ mắt nên hạn chế những gì?

Các bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt để lựa chọn cách khắc phục hiệu quả. Các nguyên nhân hàng đầu gây ra bọng mỡ mắt chủ yếu do chế độ sinh hoạt không hợp lý. Do đó bạn nên lưu ý các việc sau để bọng mỡ mí mắt được giảm xuống.

Không thức khuya

Việc thức khuya có thể gây ra quầng thâm và bọng mỡ. Trường hợp đó làm cho gương mặt bạn trở nên già nua và có phần kém linh hoạt. Do đó bạn không nên thức quá khuya mà nên ngủ đầy đủ giấc để cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Không muốn bị bọng mỡ mắt nên hạn chế gì? 1

Thức khuya làm việc nhiều trên máy vi tính có thể gây nên bọng mỡ thừa mí mắt

Không làm việc nhiều trước máy tính

Làm việc nhiều trước máy vi tính cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến bọng mỡ mắt hình thành. Chính vì thế bạn cũng nên hạn chế ngồi làm việc hàng giờ trước máy vi tính. Thay vào đó nên để mắt được nghỉ ngơi và thư giãn.

Có chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống cũng khá quan trọng nếu như không thực hiện hợp lý có thể khiến mắt có mỡ thừa. Vì vậy bạn nên lập cho mình chế độ ăn uống khoa học. Nhờ đó giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và tốt cho mắt.

Không muốn bị bọng mỡ mắt nên hạn chế gì? 2

Chế độ ăn uống không hợp lý gây ra nhiều da chùng và mỡ thừa

Làm thế nào để khắc phục bọng mỡ?

Các phương pháp tự nhiên có nhược điểm là không đem lại hiệu quả dài lâu. Do đó nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ mỡ thừa. Phương pháp được các bác sĩ áp dụng nhiều đó là lấy mỡ mí mắt dưới. Bác sĩ có thể kết hợp với tạo mắt hai mí Hàn Quốc để cải thiện kích thước đôi mắt nếu cần.Chỉ với một lần thực hiện đã giúp xóa bỏ da chùng mỡ thừa dài lâu. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Các thao tác thực hiện sẽ được bác sĩ tiến hành theo các bước.

Không muốn bị bọng mỡ mắt nên hạn chế gì? 3

Thực hiện loại bỏ da chùng mỡ thừa

Đầu tiên bác sĩ tiến hành khám sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó tư vấn phương pháp thích hợp với mỗi người. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát trùng để tránh các trường hợp đau đớn. Tiếp theo bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa lấy đi mỡ thừa và cắt da chùng. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc để làm giảm bọng mỡ mắt nên hạn chế làm gì của bạn Thu Trang. Mong bạn áp dụng tốt chế độ sinh hoạt để hạn chế hình thành bọng mỡ thừa mí mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899