Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang Nhi chia sẻ khóe mắt hẹp phải làm sao

“Khóe mắt hẹp phải làm sao, bạn đã biết chưa? Trước đây mình cũng có đôi mắt nhỏ khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối. Kể từ khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho mình có đôi mắt to hơn”. Để biết cách khắc phục khuyết điểm này, bạn Trang Nhi sẽ chia sẻ bí quyết để có đôi mắt đẹp to tròn chỉ trong tích tắc nhé. 

Bạn có biết mắt nhỏ là do đâu không?

Sau khi tìm hiểu trên mạng trên mạng thì mình mới biết rằng đặc trưng chung của người châu Á là có đôi mắt một mí, mí lót, trong đó, Hàn Quốc chiếm tỉ lệ cao nhất. Nhiều người không biết lý do vì sao đôi mắt mình lại nhỏ? Thật ra, nguyên nhân đa phần khiến cho mắt bạn không thể to ra được là do nếp rẻ quạt ở góc mắt. Góc mắt trong hay còn gọi rẻ quạt (epicanthus) là mảng da có hình giống với hình rẻ quạt. Khi nếp rẻ quạt càng lớn sẽ làm cho khoảng cách giữa 2 mắt cách xa nhau.

Khóe mắt hẹp phải làm sao?(1)

Khóe mắt hẹp phải làm sao?

Khóe mắt hẹp phải làm sao? Mình cảm thấy lo lắng về đôi mắt nhỏ nên đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục.

Khóe mắt hẹp phải làm sao – Trang Nhi chia sẻ bí quyết

Khắc phục khóe mắt hẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để khắc phục khuyết điểm này, trước đây mình đã từng bấm mí mắt nhưng không mang lại hiệu quả. Sau này mình mới hiểu ra, đôi mắt một mí của mình nhỏ vốn dĩ là do nếp rẻ quạt ở phía trong góc mắt chăng ngang khiến cho đôi mắt không thể mở rộng ra được. Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân, qua lời giới thiệu của bạn bè, mình đã biết đến phương pháp mở rộng góc mắt trong theo công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục được khuyết điểm này. Qua vài lần tìm hiểu thông tin về phương pháp này cũng như địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ, mình quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Khi đến bệnh viện, bác sĩ tại đây đã phân tích về tình trạng mắt của mình và tư vấn tạo mắt hai mí bằng dịch vụ mở rộng góc mắt trong. Mình là người sợ đau nên khá lo lắng về vấn đề phải phẫu thuật nhưng bác sĩ đã động viện: “Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được chúng tôi gây tê nên sẽ không có cảm giác đau hay gặp phải bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình mở rộng góc mắt”.

Trang Nhi chia sẻ khóe mắt hẹp phải làm sao(2)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

Dựa trên những điểm đã được phác thảo trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở ngay góc mắt trong để tạo độ sâu cho mắt và kéo dài đuôi mắt. Sau đó, bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ để không lộ sẹo. Đúng như bác sĩ đã nói, đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút là mình đã được về nhà mà không cần lưu viện. Để đảm bảo cho mắt sớm ổn định và không để lại biến chứng, mình đã thực hiện cách chăm sóc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Trang Nhi chia sẻ khóe mắt hẹp phải làm sao(3)

Khóe mắt hẹp phải làm sao – Trang Nhi chia sẻ bí quyết

Cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật 

Mặc dù đây là tiểu phẫu, chỉ tác động ngoài da nhưng mình cũng rất chú trọng trong việc chăm sóc mắt ngay tại nhà để đảm bảo không để lại biến chứng gì cả. Bí quyết chăm sóc mắt sau phẫu thuật ở nhà của mình như sau:

Trang Nhi chia sẻ khóe mắt hẹp phải làm sao(4)

Cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật

– Có chế độ ăn uống phù hợp: Kiêng rau muống, thịt bò, đồ nếp, đồ hải sản… trong vòng 2 tuần. Vì những loại thực phẩm có khả năng gây sẹo và sưng mủ.

– Tập thói quen sinh hoạt đúng cách: Bạn nên ngủ sớm trước 22 giờ để mắt nhanh chóng được ổn định, không tiếp xúc với các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại, tivi). Đặc biệt khi ngủ phải gối cao đầu để máu không bị tích tụ lại ở mắt.

– Một số lưu ý khác: Hãy đeo kính râm khi đi ra ngoài, không trang điểm trong tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật và không sử dụng các chất kích thích,…

Chỉ sau 1 tháng mắt mình đã ổn định và đẹp ra mà không để lại biến chứng gì cả. Khóe mắt hẹp phải làm sao, giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Mối quan tâm về khóe mắt hẹp phải làm sao đã được bạn Trang Nhi chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn đã có thêm kiến thức về phương pháp mở rộng góc mắt trong. Nếu bạn đang có khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, hãy gọi đến tổng đài để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899