Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng

Tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng như thế nào? Sở hữu đôi mắt hếch không chỉ khiến bạn cảm thấy mất tự tin về mặt thẩm mỹ mà xét về mặt tướng số nó cũng không được đánh giá cao. Điều này đã làm cho không ít người cảm thấy lo lắng và muốn tìm cách để khắc phục.

Như thế nào là mắt hếch?

Trước khi tìm hiểu tính tình cô gái mắt hếch như thế nào, chúng ta hãy cùng nhận diện đôi mắt hếch đã nhé. Mắt hếch (còn gọi mắt xếch) là mắt có phần đuôi xếch ngược lên phía trên. Đây chính là nguyên nhân khiến đôi mắt trở nên không cân đối so với tổng thể khuôn mặt. Thậm chí nó còn tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng(1)

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng, mắt xếch chưa bao giờ này trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp thẩm mỹ. Chính vì thế, nhiều bạn gái cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Vậy người con gái sở hữu đôi mắt hếch thường có tính cách như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá về tính tình của cô gái mắt hếch trong thuyết nhân tướng học xem sao nhé!

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng

Tìm hiểu về tính tình cô gái mắt hếch để giúp bạn có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Người con gái mắt hếch thường có tính cách độc lập không phụ thuộc vào người khác. Tính tự lập làm chủ cuộc sống và biết vươn lên trong xã hội vốn là những gì tồn tại ở những cô gái này. Tuy nhiên cũng vì tính cách quá mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi tình huống, đôi khi khiến các cô nàng rơi vào những sai lầm đáng tiếc. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, họ là những người có bản lĩnh và tự tin.

Bên cạnh đó, con gái mắt hếch thường có ánh nhìn đa cảm, khó kiềm nén được cảm xúc. Vui, buồn, giận hờn theo cảm xúc mà tuôn trào nên làm cho người khác cảm thấy khó chịu, dễ làm mất lòng. Chính vì thế, mối quan hệ đối với mọi người xung quanh không mấy thiện cảm nên ít nhận được sự tin cậy và chia sẻ. Mà một khi không tạo được niềm tin trong lòng người khác, cô nàng mắt hếch khó có thể được trọng dụng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng(2)

Trong sách tử vi không đánh giá cao những người con gái mắt hếch

Trong thuyết nhân tướng học không đánh giá cao người phụ nữ có đôi mắt hếch. Họ cho rằng, những cô gái mắt hếch sẽ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ít được người khác coi trọng. Đặc biệt khi gặp khó khăn, họ lại không có ý chí, nghị lực vươn lên. Vì thế, họ cảm thấy đau khổ, dằn vặt và không định hướng được những bước tiếp theo mình cần phải làm gì nên thường rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Nếu bạn gái sở hữu đôi mắt hếch thì không nên lấy chồng cũng có đôi mắt giống mình. Bởi theo quan niệm xưa, nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được hạnh phúc, dễ xảy ra bất hòa, hay cãi vã. Bởi cả 2 người đều có tính tình cứng cỏi và thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường ai làm gia đình không yên ấm.

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng(3)

Vợ chồng đều mắt hếch sẽ xảy ra cãi vã thường xuyên

Tóm lại khi tìm hiểu tính tình cô gái mắt hếch trong nhân tướng học, chúng ta thấy những người này sẽ không được đánh giá cao. Đặc biệt ở Việt Nam, khi quan niệm tướng số vẫn còn nặng nề, do đó mà định kiến của xã hội sẽ có cái nhìn không tốt về cô gái mắt hếch. Ví dụ: Nếu bạn được người yêu dẫn về coi mắt, thường bị gia đình bạn trai phản đối cho rằng: “Con gái mắt hếch là không chung thủy“.

Mắt hếch có khắc phục được không?

Xét về khía cạnh nào chăng nữa, mắt hếch vẫn không được đánh giá cao. Vì thế, nhiều cô nàng không  muốn chấp nhận số phận khi sở hữu đôi mắt hếch. Họ tìm cách khắc phục khuyết điểm này mẹo trang điểm. Make up sẽ đánh lừa được thị giác của người đối diện nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời không thể giúp bạn thay đổi được vận mệnh của mình.

Thấu hiểu được tâm tư của phụ nữ, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp tạo khóe mắt để giúp chỉnh sửa đôi mắt hếch. Công nghệ này sử dụng 2 kỹ thuật tiên tiến: Hạ đuôi mắt xếch kết hợp điều chỉnh góc mắt trong (ngoài) theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Thực chất phương pháp tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhỏ, tác động ngoài da, không ảnh hưởng đến thị lực nên đảm bảo an toàn cho mắt của bạn.

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng(4)

Tạo khóe mắt giúp khắc phục mắt hếch

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ áp dụng thành công phương pháp này vào dịch vụ thẩm mỹ mắt. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng thêm công nghệ cắt mí mắt trên để khắc phục các dấu hiệu lão hóa ở mắt như da chùng, bọng mỡ, sụp mí… để trả lại nét thanh xuân cho nhiều phụ nữ. Chi phí cắt mí mắt trên có giá là 9 triệu đồng.

Khám phá tính tình cô gái mắt hếch theo thuyết nhân tướng(5)

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tạo khoé mắt

Với những thông tin tìm hiểu về tính tình cô gái mắt hếch, chúng ta thấy mắt hếch không hẳn là xấu nhưng vì quan niệm của người xưa đã khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin. Nếu mong muốn khắc phục khuyết điểm này để có đôi mắt đẹp và thay đổi vận mệnh của mình, hãy gọi đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899