Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khám phá cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản

Là con gái, ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu, to tròn, quyến rũ. Nhưng không phải muốn là được. Nhiều bạn có đôi mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều tìm cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Vậy có những cách nào? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản

Hiện nay có rất nhiều cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản, bạn có thể tự thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp. Những cách này được giới trẻ ưa chuộng vì nó nhanh chóng mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Các bạn có thể khám phá cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản bằng chỉ kích mí, miếng dán kích mí và kẹp tạo mắt hai mí.

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí là một dụng cụ rất nhỏ, có dạng keo dính, có nguồn gốc tại Nhật và Hàn Quốc. Thực chất, đây là một sợi nhựa dẻo với kích cỡ khoảng 1mm, có độ dính ở bên trong.

Khám phá cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản (1)

Chỉ kích mí tạo mắt hai mí hiệu quả

Một bộ chỉ kích mí gồm: các thanh nhựa chứa sợ chỉ kích mí trong suốt và thanh chứ V định hình nếp mí. Công dụng của dụng cụ này là tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản, “biến” mắt một mí thành hai mí, to tròn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chỉ kích mí theo các bước sau đây:

Bước 1: Lấy sợi chỉ ra khỏi vỉ, sau đó dùng tay giữ chặt hai đầu.

Bước 2: Nhẹ nhàng bẻ cong thanh nhựa để tạo sự đàn hồi. Sau đó, dùng tay tách đôi thanh nhựa để lộ sợi chỉ.

Bước 3: Đưa sợi chỉ lên mí mắt, sau đó miết nhẹ để tạo sự kết dính.

Bước 4: Dùng que tạo mí, định hình lại nếp mí.

Bước 5: Cắt bỏ phần dư thừa. Sau đó, trang điểm để che đi sợi chỉ tạo mí.

Đó là các bước cơ bản đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn nên định hình vị trí tạo mí trước khi đưa sợi chỉ lên mắt. Có như vậy nếp mí mới tự nhiên, chuẩn xác.

Miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một dạng miếng dán làm bằng silicon sử dụng để căng cơ tạo mắt tạo mắt hai mí, to tròn. Với dụng cụ này, bạn gái sẽ rút ngắn thời gian makeup vì nó tạo mí mắt rất rõ nét và nhanh chóng.

Khám phá cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản (2)

Nên trạng điểm để che đi miếng dán

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản bằng miếng dán kích mí như sau:

– Rửa sạch mặt.

– Dùng nhíp lấy ra 1 cặp miếng dán kích mí, đặt hờ trên mu bàn tay.

– Dán miếng dán trực tiếp vào mí mắt.

– Dùng tay miết nhẹ để tạo kết dính.

– Sau đó, dùng thanh chữ Y tạo đường viền mí mắt

– Trang điểm nhẹ để che miếng dán kích mí.

Kẹp tạo mắt hai mí

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, kẹp tạo mắt hai mí được nhiều bạn gái sử dụng. Với dụng cụ này, ban chỉ cần:

– Kẹp lên phần sát mí mắt rồi giữ nguyên trong 5 phút.

– Bỏ kẹp ra, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn như ý muốn.

Đây là những cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng. Để hiệu quả và không gây hại cho mắt, bạn nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm; hạn sử dụng; có chỉ định với mắt mình hay không.

Khám phá cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản (3)

Kẹp tạo mí được bày bán rất nhiều trên thị trường

Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp “chữa cháy” có tác dụng tạm thời, sử dụng về lâu dài còn gây hại cho mắt. Muốn có kết quả thẩm mỹ lâu dài, đẹp tự nhiên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng thực hiện tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản bằng phương pháp bấm mí mắt.

Bấm mí mắt – Tạo mắt hai mí hiệu quả

Ra đời tại Hàn Quốc, bấm mí mắt được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho khách hàng.

Phương pháp là tiểu phẫu tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt; sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi xuyên qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi tạo nếp mí mắt đẹp tự nhiên.

Khám phá cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc đơn giản (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

– Với phương pháp này, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn chỉ định kỹ thuật phù hợp trước khi tiểu phẫu.

– Sau đó, khách hàng cùng bác sĩ thảo luận vị trí bấm mí sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Bác sĩ sẽ đo vẽ lại đảm bảo tiểu phẫu chuẩn xác.

– Tiếp đến, bác sĩ gây tê và sát khuẩn cục bộ vùng da mí mắt giúp khách hàng nhẹ nhàng, thoải mái.

– Khách hàng được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu trong môi trường vô trùng.

– Cuối cùng, điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc và chỉ dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Để kết quả thẩm mỹ tối ưu, khách hàng nên sàng lọc, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng. Sau đó, đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin thông qua diễn đàn, website hoặc thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã thực hiện bấm mí mắt thành công.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899