Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả trước và sau khi cắt mỡ mí dưới

Để sở hữu đôi mắt trẻ đẹp chống lại những dấu hiệu lão hóa theo thời gian, cắt mỡ mí dưới là giải pháp tốt cho bạn. Nhưng bạn đã biết được trước và sau khi cắt mỡ mí dưới sẽ như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Trước và sau khi cắt mỡ mí dưới

Bên cạnh thắc mắc cách tạo mắt 2 mí tự nhiên, nhiều người cũng có chung thắc mắc về sự thay đổi của mắt trước và sau khi cắt mỡ mí dưới. Biết được sự thay đổi đáng ngỡ ngàng của đôi mắt nhờ công nghệ thẩm mỹ này sẽ khiến bạn lựa chọn để tái tạo lại đôi mắt của mình.

Dấu hiệu lão hóa sẽ ghé thăm bạn, để lại những dấu vết lên đôi mắt trẻ trung ngày nào của bạn, khiến mắt bạn xuất hiện nhiều bọng mỡ mắt dưới. Đôi mắt trẻ đẹp trông sẽ u buồn, mệt mỏi.

Để khắc phục khuyết điểm này, không ít người make up để che dấu những quầng thâm, bọng mỡ dưới mắt. Nhưng cách làm này chỉ là giải pháp tạm thời, không thể khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ dưới mí được.

Kết quả trước và sau khi cắt mỡ mí dưới (1)

Cắt mỡ mí dưới cho kết quả bất ngờ

Công nghệ cắt mỡ mí mắt ra đời nhằm giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt đáng ghét, da thừa, kéo căng da mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới cho bạn có đôi mắt hai mí trẻ trung hơn.

Bác sĩ chỉ rạch một đường rất mảnh dưới mí mắt theo sự đo vẽ từ trước, sau đó khéo léo thực hiện quá trình lấy mỡ mí mắt và đóng lại vết hở bằng chỉ thẩm mỹ.

Bạn có thể cảm nhận sự thay đổi trên đôi mắt của mình sau khi cắt mỡ mí mắt xong. Bọng mỡ mắt biến mất, đôi mắt thêm phần trẻ trung và rạng ngời hơn.

Ưu điểm của cắt mỡ mí dưới

Cắt mỡ mí dưới được nhiều người tin tưởng lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt bởi phương pháp kết hợp nhiều kỹ thuật giúp mắt trẻ trung hơn. Những ưu điểm của cắt mỡ mí dưới đó là:

– Loại bỏ bọng mỡ thừa, kéo căng da giúp mắt trẻ trung hơn.

– Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc được đánh giá cao bởi sự an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Kỹ thuật hiện đại giúp hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của mắt cũng như thị lực của bạn.

Kết quả trước và sau khi cắt mỡ mí dưới (2)

Cắt mỡ mí dưới cho đôi mắt trẻ trung hơn

– Không đau: Trước khi thực hiện cắt mỡ mí dưới, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê cho bạn. Do đó, bạn sẽ không cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

– Không để lại sẹo: Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới sẽ giúp không để lại sẹo sau khi thực hiện xong. Bác sĩ khéo léo khâu lại vết rạch và bằng chỉ tự tiêu và dấu dưới nếp mí, giúp bạn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Công nghệ lấy mỡ mí dưới cho hiệu quả ổn định và lâu dài.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Chỉ cần chăm sóc mắt đúng cách, sau 7 – 10 ngày, mắt sẽ hồi phục và bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung hơn.

Sự khác biệt trước và sau cắt mỡ mí dưới đã thể hiện được hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình để phát huy được sự an toàn cũng như hiệu quả tốt nhất, cho đôi mắt sức sống hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899