Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kem phủ che bọng mắt có hiệu quả không?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Vùng mí mắt dưới của em xuất hiện nhiều mỡ thừa khiến cho gương mặt không được linh hoạt. Sử dụng kem phủ che bọng mắt có đem lại hiệu quả không ạ? Bên cạnh đó có phương pháp nào khác giúp khắc phục mỡ thừa nhanh chóng không? (Thu Liên – Nghệ An).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thu Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi sử dụng kem phủ che bọng mắt có hiệu quả không chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Sử dụng kem phủ che bọng mắt được không?

Bởi vì có chế độ sinh hoạt không hợp lý dẫn đến vùng mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ thừa. Tình trạng trên khiến cho gương mặt như trở nên già nua. Thêm vào đó có thêm sự hình thành của da chùng sẽ làm gương mặt bạn trở nên kém sắc hơn. Các bạn muốn sử dụng kem che phủ bọng mỡ để làm hạn chế nhược điểm. Nhưng biện pháp này không đem lại hiệu quả dài lâu.

Kem phủ che bọng mắt có hiệu quả không? 1

Nên dùng kem che khuyết điểm để che bọng mỡ và quầng thâm

Sử dụng kem che đi khuyết điểm giúp gương mặt bạn tươi tắn hơn nhưng chỉ hiệu quả trong mỗi lần thực hiện. Thay vào đó bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để khắc phục bọng mỡ thừa nhanh chóng. Một trong các phương pháp được ưa chuộng đó là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Phương pháp này được lựa chọn để khắc phục bọng mỡ thừa mí mắt bởi vì đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ với một lần thực hiện đã cho ra kết quả như ý muốn. Bác sĩ tiến hành các thao tác đơn giản để lấy đi mỡ thừa mí mắt. Bên cạnh đó là kết hợp với cắt da chùng đem lại đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp.

Kem phủ che bọng mắt có hiệu quả không? 2

Quy trình lấy mỡ thừa mí mắt

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được bác hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát. Qua đó có thể đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Nhờ đó giúp cho bác sĩ có thể xác định rõ tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Dựa vào tình trạng đã được xác định bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Kem phủ che bọng mắt có hiệu quả không? 3

Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và lấy đi mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhanh và chuẩn xác. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ. Nhờ đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt của khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào. Do đó bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Liên về dùng kem phủ che bọng mắt có hiệu quả không. Áp dụng đúng phương pháp giúp bạn loại bỏ thành công nhược điểm mỡ thừa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899