Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học cách chữa sụp mí ngay tại nhà của chuyên gia

Hiện tượng sụp mí mắt làm gương mặt trở nên buồn bã, lờ đờ, ảnh hưởng không nhỏ tới nhan sắc và diện mạo của mỗi người. Học cách chữa sụp mí ngay tại nhà của chuyên gia để giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức cho việc chữa trị.

Chữa sụp mí ngay tại nhà bằng Massage

Massage là liệu pháp đơn giản cho tất cả mọi người, mục đích là làm lưu thông khí huyết và kích thích cơ thể điều hòa khí tức. Khi cơ thể mệt mỏi và Stress, xoa bóp làm dịu áp lực lên đôi mắt của các xung thần kinh.

Học cách chữa sụp mí ngay tại nhà của chuyên gia (1)

Xoa bóp giúp thư giãn vùng da quanh mắt khôi phục khả năng đàn hồi

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn thả lỏng cơ thể và tự xoa nóng bàn tay, sau đó áp lên vùng mắt khoảng vài giây, lặp lại liên tục khoảng 5 – 10 lần để khởi động. Dùng bốn ngón tay đặt lên ranh giới giữa trán, day miết nhẹ theo chiều quay của kim đồng hồ và ngược lại, mỗi ngày thực hiện khoảng 10 – 20 phút bất cứ lúc nào, tốt nhất là khi căng thẳng, khi vừa ngủ dậy hoặc sắp đi ngủ.

Chữa sụp mí ngay tại nhà bằng bấm huyệt

Bấm huyệt là phương pháp chữa sụp mí ngay tại nhà được nhiều người lựa chọn áp dụng và đạt được thành công nhất định. Để bấm huyệt hiệu quả, nên thực hiện khi đôi mắt được nghỉ ngơi, không làm việc và đầu óc được thoải mái nhất.

Các huyệt nên được ấn là huyệt thái dương, huyệt thanh minh, huyệt tức bạch, dùng ngón trỏ ấn nhẹ các vị trí huyệt đạo quanh mắt để kích thích cơ mắt được đàn hồi và làn da quanh mắt phục hồi chức năng nâng mí.

Học cách chữa sụp mí ngay tại nhà của chuyên gia (2)

Bấm huyệt giúp cơ thể thư thái, giảm căng thẳng tập trung trên đôi mắt

Massage và bấm huyệt chỉ là cách chữa sụp mí ngay tại nhà đem lại hiệu quả nhất định cho người gặp tình trạng mí mắt bị sụp không quá nặng, tuy nhiên người bệnh cần thực hiện hằng ngày và trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả.

Với những trường hợp nặng hơn, như mỡ mí mắt và da nhăn nhiều, người bệnh không nên để tình trạng này kéo dài mà nên thực hiện ngay một ca phẫu thuật thẩm mỹ để giải quyết dứt điểm tình trạng bệnh này, tránh để lâu sẽ làm hạn chế và mất hẳn thị lực.

Phương pháp hiệu quả nhất đến từ chuyên gia

Cuộc sống bận rộn khiến con người tìm đến những cách thức chữa trị an toàn, hiệu quả, nhất là nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể đạt được nhu cầu về thẩm mỹ và khắc phục đôi mắt bị sụp mí. Các chuyên gia đã tìm hiểu và nghiên cứu ra các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí cho rất nhiều đối tượng mắc các khuyết tật về mắt trong đó có trường hợp sụp mí mắt.

Học cách chữa sụp mí ngay tại nhà của chuyên gia (3)

Chữa sụp mí bằng phẫu thuật là giải pháp hiệu quả nhất được khách hàng ưa chuộng

Thẩm mỹ để tạo mắt hai mí cho người bị sụp mí mắt được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ hiện đại, hiện nay kỹ thuật cắt mí sử dụng công nghệ Plasma thế hệ mới có thể khóa mạch máu sau phẫu thuật nhằm đảm bảo không chảy máu trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn và vô khuẩn. Bên cạnh đó, máy móc, thiết bị giúp phẫu thuật hạn chế xâm lấn một cách tối đa, nhằm không gây ảnh hưởng đến thị giác và không sưng phù nặng sau phẫu thuật.

Hiện nay, ở Việt Nam, các bệnh viện thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ nước ngoài nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chữa trị ngay trong nước với chất lượng không hề thua kém với nước ngoài và chi phí hợp lý hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899