Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì?

Hình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì? Mắt lươn là một kiểu mắt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như trong nhân tướng học. Vậy thông qua đôi mắt lươn để nói lên điều gì?

Hình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì?

Mắt lươn là dạng mắt nhỏ, không mở rộng ra theo chiều rộng, có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Mắt lươn là một trong những khuyết điểm khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa. Không những thế, trong nhân tướng học, đôi mắt lươn lại không được đánh giá cao.

ình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì?(1)

Hình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì?

Theo quan niệm trong nhân tướng học, hình ảnh người mắt lươn là đại diện cho sự dối trá và gian xảo. Không tạo được lòng tin cho người khác nên họ thường không gặp được sự ủng hộ từ phía đồng nghiệp. Không chỉ vậy, hình ảnh người mắt lươn báo hiệu một cuộc sống kém may mắn, không gặp được thuận lợi trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Chính vì thế, nhiều người cảm thấy lo lắng không biết làm sao để khắc phục khuyết điểm này.

Làm sao để khắc phục đôi mắt lươn

Trước đây, chị em phụ nữ sở hữu đôi mắt lươn thường phải nhờ đến công nghệ make up để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời, không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, mắt lươn ti hí có thể khắc phục bằng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công hai phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đó là bấm mí mắtcắt mắt Hàn Quốc.

Hình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì?(2)

Khắc phục mắt lươn bằng công nghệ thẩm mỹ

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Đây được xem là công nghệ tiên tiến tạo mắt to tròn mà không cần phẫu thuật. Nếp mí sẽ được hình thành thông qua việc luồn chỉ sinh học dựa trên những điểm bấm đã được xác định trước đó khoảng 3 – 5 lỗ.

Hình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì?(3)

Bấm mí là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên khoa, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để định hình nếp mí mới cho rõ ràng. Bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Chỉ với khoảng 20 phút, bạn đã khắc phục được đôi mắt lươn, thay vào đó là sẽ sở hữu cặp mắt to tròn.

Cắt mắt Hàn Quốc

Phương pháp này thực chất là giải pháp ưu việt không chỉ giúp cho đôi mắt to tròn mà khắc phục được các dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ, da chùng. Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường viền mí rồi cắt bỏ phần da thừa đồng thời định hình nếp mí mới.

Hình ảnh người mắt lươn để bạn biết mắt lươn là gì?(4)

Phương pháp này thực chất là giải pháp ưu việt không chỉ giúp cho đôi mắt to tròn

Cả hai phương pháp trên đều có thể giúp bạn khắc phục được đôi mắt lươn. Toàn bộ quy trình thực hiện thẩm mỹ được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn, đạt chuẩn quốc tế nên đảm bảo an toàn.

Thông qua hình ảnh người mắt lươn để giúp bạn hiểu rõ hơn về đôi mắt này. Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin về cặp mắt của mình, hãy gọi điện đến tổng đài để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ trên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899