Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hành trình “lột xác” của 9x Đà Thành nhờ cắt mí mắt

Nhờ cắt mí mắt mà tôi đã sở hữu được đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên như mọi người. Tôi là một cô gái 9x đến từ thành phố biển Đà Nẵng. Nếu trước đây tôi luôn cảm thấy mặc cảm, tự tin trong giao tiếp thì hiện tại đã thay đổi gần như tất cả chỉ sau một lần phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Nhờ cắt mí mắt cuộc đời tôi đã đổi thay

Suốt 18 năm “sống” với đôi mắt một mí ti hí, tôi chẳng bao giờ được người ta khen xinh như các anh chị của mình. Tất cả những đường nét trên gương mặt tôi đều giống bố như đúc ngoại trừ đôi mắt. Nó không chỉ đơn mí, nhỏ hẹp mà còn một bên to bên nhỏ khiến tôi luôn thầm trách ông trời sao lại cho tôi một đặc điểm “đặc biệt” đến thế. Tôi luôn bị chúng bạn gọi là Tí (ghép âm của Ti Hí), ngay cả người mà tôi yêu đơn phương cũng gọi tôi bằng cái tên xấu xí ấy. Tôi rất buồn và luôn muốn tìm cách để vứt bỏ.

Hành trình “lột xác” của 9x Đà Thành nhờ cắt mí mắt 1

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Năm lên 19 tuổi, sau nỗ lực thuyết phục đầy nước mắt của tôi, bố mẹ đã đồng ý chu cấp cho tôi bay vào thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Với sự giúp đỡ của họ hàng, tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám lần đầu tiên. Các bác sĩ thăm khám cho tôi rất kỹ và tư vấn cho tôi về nội dung dịch vụ mà tôi sẽ thực hiện sắp tới.

Tôi đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cắt mí mắt

Tôi đã đẹp lên rất nhiều nhờ cắt mí mắt và nhờ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể nói đây là cái duyên bởi trước đây tôi chưa từng một lần đi thẩm mỹ hay tìm hiểu về các vấn đề đại loại như thế này. Tôi được một người họ hàng giới thiệu và đến bây giờ tôi đã thấy mình lựa chọn đúng.

Hành trình “lột xác” của 9x Đà Thành nhờ cắt mí mắt 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chính là cơ sở khang trang nằm ở trung tâm thành phố, cực kì sạch sẽ và an ninh. Toàn bộ quá trình từ tiếp đón đến kết thúc dịch vụ, tôi được phục vụ tận tình và chu đáo như người nhà. Ca phẫu thuật cũng chỉ mất 45 phút và tôi không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ kiêng khem quá khắt khe. Bên cạnh đó, tôi còn được hưởng chính sách bảo hành uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và tư vấn về cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu của tôi

Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ với các bạn những tư vấn của bác sĩ Kim về chế độ chăm sóc hậu phẫu, giúp vết thương nhanh chóng hồi phục và đẹp vững bền, bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều đề vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành:

– Giữ gìn vết thương luôn khô thoáng, sạch sẽ và hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất có hại.

– Uống thuốc theo đơn và không tự ý thay đổi đơn thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

– Trong trường hợp vết thương bị sưng, không tự ý áp dụng các phương pháp học trên mạng hoặc chia sẻ trên diễn đàn.

– Tăng hàm lượng vitamin trong bữa ăn và giảm dầu, mỡ càng nhiều càng tốt.

– Không dụi mắt, chớp mắt hoặc để mắt tiếp xúc với màn hình điện tử quá nhiều.

– Đi ngủ đúng giờ đúng giấc và dành thời gian thư giãn mắt.

Hành trình “lột xác” của 9x Đà Thành nhờ cắt mí mắt 3

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt kết hợp mở góc mắt

Trên đây là những chia sẻ chân thật của một 9X Đà Thành đã dũng cảm vượt qua dư luận mà tìm cho mình một sự đổi thay đáng khen ngợi. Tình đến thời điểm hiện tại, không chỉ riêng cô ấy mà còn rất nhiều khách hàng đã lấy lại được sự tự tin nhờ cắt mí mắt. Còn bạn thì sao?

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899