Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hành trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng của chị Kim Liên

Chị Kim Liên, 29 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng của một công ty xuất nhập khẩu tại Bình Dương đã sở hữu đôi mắt hai mí, tươi trẻ rạng ngời nhờ phương pháp cắt mí. Hiện tại, chị ấy rất tự tin và thành công trong cuộc sống. Hãy cùng nghe chị chia sẻ về hành cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng nhé!

Tình trạng mắt trước khi cắt mí

Tôi vốn dĩ sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh. Sau khi lấy chồng và sinh con đôi mắt tôi có dấu hiệu của sự lão hóa như da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn… Cách đây 3 tháng, tình trạng này có vẻ nặng hơn. Bởi đôi mắt tôi luôn trong trạng thái nặng nề, mệt mỏi làm cho tầm nhìn bị hạn chế. Bạn bè nhận xét “Liên 29 mà cứ như 39 tuổi” khiến tôi rất buồn và mệt mỏi.

Vì đặc thù công việc tiếp xúc thường xuyên với máy tính nên đôi mắt của tôi sưng và đỏ. Tôi rất lo lắng không biết phải làm thế nào để khắc phục?

Hành trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng của chị Kim Liên (1)

Sụp mí trông đôi mắt nặng nề và mệt mỏi

Trong một lần lướt facebook, đứa bạn thân hồi đại học chia sẻ cho tôi thông tin: Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục khuyết điểm này giúp trẻ hóa đôi mắt. Sau khi tham khảo và được sự đồng ý của gia đình tôi đã đến bệnh viện tìm hiểu về dịch vụ cắt mí.

Hành trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng

Trước khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về bệnh viện cũng như dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Thông qua trang trang web, diễn đàn, bạn bè, đồng nghiệp, tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bệnh viện có nhiều ưu thế vượt bật như:

– Tồn tại và phát triển hơn 15 năm, thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật cắt mí.

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệp và thường xuyên tiếp xúc với các xu hướng thẩm mỹ mới nhất của thế giới.

– Trang trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao; môi trường thực hiện cắt mí và dụng cụ chuyên dụng đều được vô trùng hóa bảo đảm không lây nhiễm bệnh.

– Chất lượng dịch vụ cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Hành trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng của chị Kim Liên (2)

Ưu thế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngay sau đó, tôi đã mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tiểu phẫu.

Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi mới đến trung tâm, tôi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rất tận tình. Tôi nhận thấy nhân viên ở đây rất hiếu khách và phong cách chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc theo quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn đảm bảo chuẩn xác và an toàn.

+ Đầu tiên, bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ thuật thích hợp.

+ Tiếp đến, tôi được bác sĩ đo vẽ, thiết kế vị trí dự kiến thực hiện tiểu phẫu.

+ Sau đó, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng da mí mắt.

+ Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ và mảnh sát bờ mi để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa; đồng thời, tái tạo đường lằn mí mắt mới rõ nét hơn; cuối cùng đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Tôi được chuyển sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

Hành trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng của chị Kim Liên (3)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí

Các bác sĩ thực hiện rất khéo léo và nhẹ nhàng, tôi không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Trong suốt quá trình thực hiên, bác sĩ luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe của tôi để chủ động xử lý. Họ luôn hỏi: “Chị cảm thấy thế nào? Ổn chứ?…” nên tôi rất an tâm.

Kết quả thẩm mỹ sau 1 tháng

Kết quả cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng là đôi mắt to tròn, trẻ trung, các dấu hiệu lão hóa được xóa bỏ. Hơn nữa, tôi đã có đôi mắt hai mí hằng mơ ước. Những ngày đầu, đôi mắt tôi sưng nhẹ, khoảng 3 – 7 ngày thì hết. Và sau 1 tháng, đôi mắt dần lành lặn, đẹp tự nhiên.

Hành trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng của chị Kim Liên (4)

Đôi mắt to tròn khi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng

Chia sẻ kinh nghiệm

Là một người đã trực tiếp thực hiện cắt mí, tôi khuyên các bạn nên:

+ Tìm hiểu kỹ về dịch vụ thẩm mỹ trước khi thực hiện.

+ Cân nhắc đánh giá, lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.

+ Chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe để có thể phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ.

+ Kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

+ Thường xuyên đến bệnh viện thăm khám, kiểm tra.

Hành trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng của chị Kim Liên (5)

Chườm đá để giảm sưng bầm

Đó là những chia sẻ của tôi về hành trinh cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sau 1 tháng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hy vọng những chia sẻ này sẽ tạo động lực và củng cố niềm tin giúp các bạn mạnh dạn cắt mí để có được đôi mắt thanh xuân, tươi trẻ như bạn hằng mơ ước.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899