Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giới thiệu phương pháp chỉnh hình mắt xếch mới nhất

Chỉnh hình mắt xếch là gì? Phương pháp này được thực hiện thế nào? Có để lại sẹo hay biến chứng nào không? Tất tần tật những thắc mắt về chỉnh hình mắt xếch mới nhất sẽ được chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp trong bài viết dưới đây.

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch mới nhất

Ngoài thắc mắc chi phí lấy mỡ mí mắt thì mối quan tâm về chỉnh hình mắt xếch cũng là chủ đề bàn luận khá sôi nổi ở các trang thẩm mỹ. Chỉnh hình mắt xếch là phương pháp tối ưu giúp bạn có một đôi mắt to tròn, cân đối.

Giới thiệu phương pháp chỉnh hình mắt xếch mới nhất (1)

Chỉnh hình mắt xếch cho đôi mắt đẹp hài hòa, tự nhiên

Thông qua việc xác định tình trạng mắt, các bác sĩ sẽ đo và thực hiện chỉnh hình mở rộng góc mắt theo cả chiều ngang và chiều dọc nhằm hạ đuôi mắt xếch. Sau khi kết thúc bạn sẽ có được đôi mắt hài hòa.

Đây là kỹ thuật tạo mắt đẹp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Với ưu điểm nổi trội, chỉnh hình mắt xếch là như là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn gái sở hữu đôi mắt xếch thiếu cân đối.

Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện thế nào?

Giới thiệu phương pháp chỉnh hình mắt xếch mới nhất (2)

Quy trình chỉnh hình mắt xếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt. Dựa theo nguyện vọng của khách hàng cũng như kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh hình mắt xếch phù hợp mang lại hiệu quả.

Bước 2: Đo và vẽ thẩm mỹ

Trước khi tiến hành chỉnh hình mắt xếch, bác sĩ sẽ phác thảo tỉ lệ trên vùng mắt để đảm bảo đôi mắt đẹp cân đối hài hoà sau hậu phẫu.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này nhằm giúp cho quá trình thực hiện chỉnh hình được đảm bảo an toàn và thuận lợi. Gây tê sẽ giúp khách hàng hạn chế đau đớn trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt trong mắt ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt xếch để kéo mi mắt hạ thấp hơn. Sau đó loại bỏ da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề cần lưu ý để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Ưu điểm của chỉnh hình mắt xếch

Giới thiệu phương pháp chỉnh hình mắt xếch mới nhất (3)

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hình mắt xếch

–    Giúp khắc phục khuyết điểm mắt xếch một cách lâu dài và mang đến cho bạn đôi mắt hài hoà, rõ mí. Đồng thời gương mặt sẽ trở nên cân đối và đẹp tự nhiên.

–    Là cuộc tiểu phẫu đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

–    Không gây đau đớn, không để lại sẹo và không làm tổn thương đến thị lực.

–    Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu và ổn định.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh hình mắt xếch và nhận được khá nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại Kim các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và chế độ hậu phẫu chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899