Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giắt túi địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Ngày nay, với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình địa chỉ cắt mí mắt. Tuy nhiên, khi dạo quanh các trang mạng tìm kiếm địa chỉ thực hiên, bạn sẽ hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ cắt mí mắt an toàn.

Cắt mí mắt – Giải pháp làm đẹp toàn diện

Khác với phương pháp truyền thống trước đây, cắt mí mắt hiện nay được áp dụng nền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, hạn chế tối đa các tổn thưởng xâm lấn cho mắt. Đây là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Giắt túi địa chỉ cắt mí mắt an toàn (1)

Cắt mí mắt chính là giải pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng, hiệu quả

Cắt mí mắt (cắt mí mắt trên) chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường dưới nếp mí để loại bỏ hết các phần da chùng bọng mỡ. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiên, các khuyết điểm trên mắt sẽ được khắc phục, mắt hai mí rõ ràng, cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Mặc dù cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng và an toàn tuy nhiên nếu bạn lựa chọn phải cơ sở không uy tín thì kết quả sẽ không đạt được như mong muốn.

Sau đây, là những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt an toàn, đẹp:

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Sở hữu cơ sở được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế thuận tiện cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, có tiếng tăm trong nghề.

+ Áp dụng các trang máy móc hiện đại, tiên tiến vào trong phẫu thuật.

+ Có chính sách bảo hành dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Nhận được nhiều lời chia sẻ, đánh giá tốt từ khách hàng.

Giắt túi địa chỉ cắt mí mắt an toàn (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến và tin dùng hiện nay

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí được nhiều người biết đến và tin dùng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt mí uy tín, chất lượng. Khi đến đây thực hiện, bạn sẽ được đội ngũ nhân viện bác sĩ quan tâm và tư vấn kĩ lưỡng. Quy trình cắt mí mắt sẽ được diễn ra qua 5 bước:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt gặp phải và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ khoanh vùng phẫu thuật, đánh dấu vị trí da chùng và mỡ thừa cần cắt bỏ. Vẽ lại nếp mí mới cần tạo.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được sát khuẩn toàn mặt để hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại. Đồng thời gây tê vùng mắt để không còn cảm giác đau khi cắt mí.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để cắt bỏ các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo liên kết với da mí mắt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để chiếu đèn ánh sáng LED có chức năng chống sưng bầm vùng mắt. Bạn có thể ra về sau 1 giờ.

Bài viết trên đây sẽ giúp bạn giắt túi cho mình địa chỉ cắt mí mắt an toàn. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899