Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp khắc phục đôi mắt to nhỏ không đều

Mắt to nhỏ không đều là một trong những nhược điểm phổ biến mà rất nhiều bạn gái đang gặp phải. Đừng lo lắng và cam chịu sự xấu xí sẽ làm mình mất tự tin, giải pháp cắt mí mắt khắc phục mắt to nhỏ không đều sẽ giúp bạn cải thiện tình hình một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cách khắc phục mắt to nhỏ không đều

Đôi mắt được xem là “mặt tiền” của mỗi người, nơi trú ngụ những cảm xúc và tình cảm. Không những thế, hai con ngươi còn tạo nên sự cân đối hài hòa với trục khuôn mặt, giúp bạn gái thêm xinh xắn và sắc sảo hơn. Thế nhưng không may sở hữu đôi mắt to nhỏ không đều phải làm sao? Kích mắt hai mí? Đeo kính áp tròng? Những cách này có thể hiệu quả nhưng khi tháo bỏ, đôi mắt bạn vẫn “âm dương” như cũ.

Giải pháp khắc phục đôi mắt to nhỏ không đều 1

Bạn gái sở hữu đôi mắt to nhỏ không đều

Với phương pháp thẩm mỹ cắt mí, vấn đề mắt to nhỏ không đều chẳng còn khiến bạn ưu tư phiền muộn nữa. Bạn có tin chỉ sau 45 phút, nếp gấp mí mới sẽ được hình thành một cách cân đối, hài hòa với con mắt còn lại cũng như gương mặt? Hãy tham khảo ngay quy trình cắt mí mắt to nhỏ không đều ngay sau đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Quy trình cắt mí mắt to nhỏ không đều

Bước 1: Rạch một đường rạch mảnh trên đường mí tương lai đã được định sẵn.

Bước 2: Bóc tách miệng vết rạch và luồn dụng cụ tiến hành cắt bỏ da chùng mỡ thừa.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí ở cả hai mắt cho cân đối sau đố định vững chắc vào cơ nâng mi.

Bước 4: Khâu đóng vết rạch và hoàn tất dịch vụ cắt mí mắt to nhỏ không đều.

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Ưu điểm của cắt mí mắt to nhỏ không đều

Cắt mí mắt to nhỏ không đều không hề phức tạp hay nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng. Ngược lại còn đơn giản đến bất ngờ. Bên cạnh đó, phương pháp này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm mà nhiều loại hình thẩm mỹ khác không có được.

– An toàn, không gây tổn hại đến thị lực hay các bộ phận khác.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ sau 20 ngày sẽ đẹp hoàn thiện.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc đặc biệt.

– Cho kết quả thẩm mỹ đẹp và tự nhiên như mong muốn.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lên đến 10 năm hoặc lâu hơn.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ khắc phục mắt to nhỏ không đều

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại – tất cả sẽ cùng phối hợp nhịp nhàng giúp đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, một kết quả phẫu thuật mắt to nhỏ không đều thành công như ý muốn và chẳng cần lo lắng cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí là giải pháp khắc phục đôi mắt to nhỏ không đều hiệu quả mà rất nhiều bạn gái ưa chuộng áp dụng. Sở hữu một đôi mắt tròn trịa cân đối, đẹp tự nhiên giờ đây không còn là ước mơ quá xa vời. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực hiện thăm khám với bác sĩ của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899