Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải mã đôi mắt đẹp hút hồn của sao Hàn

Đôi mắt đẹp hút hồn không khác gì sao Hàn nhờ áp dụng phương pháp thích hợp. Vậy phương pháp nào được ưa chuộng trong việc tạo đôi mắt to tròn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn như sao Hàn nhờ áp dụng đúng phương pháp thích hợp. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp được ưa thích này nhé.

Giải mã đôi mắt đẹp hút hồn như sao Hàn

Chắc hẳn bạn gái nào cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt to tròn như sao Hàn. Các bạn có thể chưa biết rằng các ngôi sao Hàn Quốc cũng rất thích thực hiện thẩm mỹ mắt. Bởi vì cấu tạo đôi mắt của người Á Đông là đôi mắt 1 mí với kích thước nhỏ. Do đó mà nhiều ngôi sao ca sĩ đã nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm. Và một trong số các phương pháp được ưa thích đó là bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc.

Giải mã đôi mắt đẹp hút hồn của sao Hàn 1

Đôi mắt xinh đẹp như sao Hàn khi áp dụng thẩm mỹ

Có thể lý giải nguyên nhân bấm mí được lựa chọn nhiều bởi vì có các ưu điểm nổi bật. Trước hết là phương pháp này không để lại sẹo bởi vì không tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó là không gây xâm lấn khi bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác đơn giản. Bác sĩ cũng gây tê cục bộ vị trí thẩm mỹ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Phương pháp này còn được đánh giá cao khi đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ với 30 – 45 phút thực hiện bác sĩ sẽ đã tạo ra đôi mắt 2 mí cân đối. Nếp mí mắt hình thành một cách tự nhiên và nhìn hài hòa với gương mặt.

Tìm hiểu quá trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí là một thủ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản nên quá trình thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước khép kín như sau:

Giải mã đôi mắt đẹp hút hồn của sao Hàn 2

Bấm mí mắt được xem là một tiểu phẫu nên quá trình diễn ra không quá phức tạp

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện bấm mí. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo nếp mí

Dựa vào tình trạng của khách hàng bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt theo tỷ lệ chuẩn. Nhờ đó đem lại kết quả đẹp như mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Vô khuẩn sát trùng

Khách hàng được thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ vị trí bấm mí. Vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 4: Thực hiện tạo nếp mí

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường mí mắt tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên nếp mí mắt mới tạo mắt hai mí tự nhiên và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Sau khi thực hiện bấm mí xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà. Sau đó bạn có thể được phép về nhà ngay.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp tạo đôi mắt đẹp hút hồn như sao Hàn. Các bạn nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899