Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp câu hỏi lấy mỡ mí dưới có hại không?

Thưa bác sĩ, mắt của em không được đẹp lắm do có nhiều mỡ ở mí dưới. Em nghe bạn bè nói phương pháp lấy mí dưới có thể khắc phục được nhược điểm này. Nhưng em thắc mắc không biết lấy mỡ mí dưới có hại không và hiệu quả như thế nào? Em xin cảm ơn. (Kim Nhung – Hải Phòng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Đầu tiên, xin cảm ơn bạn bạn Kin Nhung đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn là “Lấy mỡ mí dưới có hại không và hiệu quả như thế nào?”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời như sau:

Lấy mỡ mí dưới có hại không?

Lấy mỡ mí dưới có hại không? Đây không chỉ là thắc mắc riêng của bạn Kim Nhung và hầu như khách hàng nào, trước khi quyết định áp dụng dịch vụ thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới đều sẽ có thắc mắc tương tự.

Giải đáp câu hỏi lấy mỡ mí dưới có hại không?(1)

Mỡ mí mắt là tình trạng thường gặp ở nhiều người

Khi tuổi tác càng lớn, vùng da ở mí mắt dưới sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của quá trình lão hóa, đây là điều không thể tránh khỏi. Quá trình lão hóa trước tiên được thể hiện rất rõ ở vùng mí mắt, theo đó tình trạng da thừa và mỡ thừa sẽ dần bộc lộ rõ hơn. Mí mắt cả trên lẫn dưới sẽ ngày một tích tụ nhiều hơn, điều này khiến cho đôi mắt của bạn trở nên già nua, tạo cảm giác nặng nề, kém linh hoạt và thiếu sức sống.

Thế nhưng giống như bạn Kim Nhung đã chia sẻ, phương pháp lấy mỡ mí mắt hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được đánh giá là mang lại hiệu quả rõ rệt cho người được điều trị chỉ trong thời gian ngắn.

Lấy mỡ mí dưới có hại không và hiệu quả ra sao?

Lấy mỡ mí dưới được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khẳng định rằng, không hề gây hại hay tác động xấu tới chức năng thị lực cũng như sức khỏe của khách hàng. Theo đó, lấy mỡ mí dưới là 1 phương pháp thẩm mỹ với kỹ thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện chỉ kéo dài từ khoảng 20 đến 45 phút.

Để tạo mắt hai mí đẹp cùng với đó khắc phục rõ rệt tình trạng mí dưới nhiều mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một điểm nhỏ ở mí dưới nhằm loại bỏ phần mỡ thừa. Bước này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có thao tác nhanh gọn và chuẩn xác nhằm loại bỏ phần mỡ thừa nhanh chóng, hạn chế để lại sẹo hay gây đau đớn cho khách hàng.

Nên lấy mỡ mí dưới ở đâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ lấy mỡ mí mắt đã được áp dụng từ khá sớm bởi những bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm và có trình độ nghiệp vụ giỏi. Dịch vụ thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới được thực hiện theo đúng quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến kết quả thẩm mỹ cao nhất có thể, khiến các khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

Giải đáp câu hỏi lấy mỡ mí dưới có hại không(3)

Trước và sau khi lấy mỡ mí dưới tại Kim Hospital

Như vậy, phương pháp lấy mỡ mí dưới không những không gây hại cho khách hàng mà bên cạnh đó, còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt. Tình trạng mỡ thừa ở mí dưới sẽ được khắc phục, đôi mắt của bạn cũng trở nên to tròn, linh hoạt và tươi trẻ hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899