Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không

Đôi mắt hai mí to tròn luôn được đánh giá là đôi mắt đẹp. Nếu trong trường hợp mí mắt nhỏ có nhiều nếp rẻ quạt thì phải làm sao? Một trong những phương pháp được các bạn gái lựa chọn đó là nhờ vào công nghệ mở rộng góc mắt. Tuy nhiên, một số người băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng gặp gỡ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm ra câu trả lời nhé.

Một đôi mắt đẹp là phải có hai mí rõ ràng, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Sở hữu đôi mắt đẹp, long lanh sẽ giúp cho bạn thu hút mọi ánh nhìn từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ không may có đôi mắt nhỏ ti hí hoặc mắt xếch thì phải làm thế nào? Lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt nên hay không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm câu trả lời nhé.

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không?(1)

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không?

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không?

Xin chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho chúng tôi được biết khi nào nên mở rộng góc mắt được không ạ?

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không?(2)

Khi nào nên mở rộng góc mắt?

Rất sẵn lòng. Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt đâu. Công nghệ này chỉ áp dụng trường trường hợp mắt có khuyết điểm như sau:

– Góc mắt trong hẹp do có nhiều nếp rẻ quạt khiến cho 2 mắt xa nhau, làm khuôn mặt mất đi độ cân xứng.

– Góc mắt ngoài hẹp làm cho khuôn mặt ngắn theo chiều ngang, mất đi vẻ thanh thoát.

– Đuôi mắt bị xếch

Vậy phương pháp mở rộng góc mắt là gì?

Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp tạo mắt hai mí nhờ bấm mí hoặc cắt mí nhưng ít người biết rằng nếu đôi mắt nhỏ do có nhiều phần rẻ quạt thì việc sử dụng kỹ thuật này sẽ không giúp khắc phục được tình trạng nếp rẻ quạt ở góc mắt được. Chính vì thế, đôi mắt hai mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng, cân xứng với khuôn mặt với phương pháp mở rộng góc mắt.

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không?(3)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt theo chiều dài lẫn chiều rộng, giúp hài hòa với tổng thể khuôn mặt thông qua việc cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt.

Ưu điểm của công nghệ mở rộng góc mắt mang lại như thế nào thưa bác sĩ?

Mở rộng góc mắt là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội như:

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không?(4)

Ưu điểm của công nghệ mở rộng góc mắt

• Tạo mắt to tròn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

• Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

• Hiệu quả mang lại lâu dài.

Mở rộng góc mắt – Cho đôi mắt đẹp

Bác sĩ có thể nói rõ kỹ thuật thực hiện của phương pháp này cho mọi người được nắm rõ hơn được không?

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện như sau: Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tê để tạo cảm giác thoải mái và không đau. Đợi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt trong (hoặc ngoài) để cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ điều chỉnh cho hai mắt về vị trí chuẩn 3 – 3,6 cm sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Giải đáp băn khoăn mở rộng góc mắt nên hay không?(5)

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là phương pháp cần phải phẫu thuật, liệu mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến thị lực không bác sĩ?

Phương pháp mở rộng góc mắt là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc được giới chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn. Bởi vì kỹ thuật này chỉ tác động ngoài da, không xâm lấn, ảnh hưởng vào bên trong nhãn cầu nên đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Vậy để có đôi mắt đẹp như mong muốn, theo bác sĩ cần phải làm gì ạ?

Tuy mở rộng góc mắt là một kỹ thuật đơn giản nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn thực hiện được. Nếu chọn sai địa chỉ sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang”, để lại biến chứng sau khi phẫu thuật. Cho nên, tôi khuyên các bạn hãy cân nhắc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Sau khi được trò chuyện cùng bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc hẳn các bạn đã được giải tỏa nỗi băn khoăn của mình về phương pháp mở rộng góc mắt nên hay không? Nếu bạn có thắc mắc nào, hãy click chuột vào ô đăng ký tư vấn bên dưới để đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ sớm trả lời.

Cảm ơn bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899