Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu?

Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu? Câu hỏi mà chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được từ nhiều phía khách hàng khác nhau nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để có lời giải đáp cho câu trả lời trên.

Sụp mí mắt là như thế nào?

Bệnh lý sụp mí mắt là tình trạng mí mắt sa sụp xuống so với vị trí ban đầu, là mất sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Sụp mí mắt xảy ra do 2 nguyên nhân chính: Do bẩm sinh và do thứ phát. Trong đó nguyên nhân sụp mí bẩm sinh chiếm 75%, 25% còn lại là sụp mí do thứ phát.

Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu? (1)

Bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh chiếm 75%

Công nghệ thẩm mỹ phát triển, đã ra đời các phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí. Tuy nhiên, bạn cần đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp với khuyết điểm của mình.

Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu?

Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn khắc phục khuyết điểm này. Có nhiều phương pháp khác nhau để có thể chữa bệnh lý sụp mí mắt. Dưới đây là bảng giá chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt  Chi phí thực hiện
Bấm mí mắt Hàn Quốc 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc 9.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt hai mí + Cấy mỡ hốc mắt sâu  30.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt hai mí  20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ

Tùy từng mức độ mí mắt sụp mí sẽ có một phương pháp áp dụng phù hợp. Nếu mí mắt của bạn sụp ở mức độ nhẹ, bạn có thể sử dụng dịch vụ bấm mí. Nếu ở mí độ nặng hơn, nên sử dụng dịch vụ cắt mí mắt hay điều trị sụp mí mắt sẽ hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ hơn. Đồng thời, các bác sĩ sẽ cho lời khuyên, để bạn có thể lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Nên chữa sụp mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thẩm mỹ thành công về chữa sụp mí mắt cho nhiều khách hàng.

Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến an toàn để khắc phục khuyết điểm sụp mí mắt bởi các lý do sau:

+ Đội ngũ bác sĩ Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, từng tu nghiệp ở nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản. Các bác sĩ đã tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ khác nhau.

Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu? (3)

Đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Phương pháp, kỹ thuật thẩm mỹ đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Quy trình thẩm mỹ được tiến hành trong phòng vô trùng, khép kín đảm bảo an toàn.

+Trang thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng. Nhằm phục vụ cho các quá trình thẩm mỹ được diễn ra thành công.

+ Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo và thân thiện tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến bệnh viện.

Những lý do trên đã tạo dựng được tên tuổi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Đây là địa chỉ được các đánh chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả của dịch vụ.

Câu hỏi: Giá chữa sụp mí mắt bao nhiêu? Đã được giải đáp cụ thể với những thông tin cung cấp trên. Nếu còn thắc mắc các bạn có thể gọi đến Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899