Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết

Làm đẹp mắt lươn bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả, bạn đã biết chưa? Để giúp bạn có thể tự tin trong những ngày đầu năm 2017, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách biến mắt lươn thành mắt hai mí to tròn chỉ trong tích tắc trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về mắt lươn ti hí

Nhiều người nghe nói mắt lươn ti hí nhưng thật chất lại không nhận biết được mắt lươn thực chất là như thế nào? Thật ra, mắt lươn chính là một trong những khuyết điểm ở mắt, có chiều rộng bị hẹp và hơi xếch nên khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Chính vì thế, người sở hữu đôi mắt lươn thường có ánh nhìn dữ nên khó tạo được cảm giác dễ gần.

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết(1)

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết

Mắt lươn ngoài việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì còn được đánh giá không tốt về mặt tướng số. Để khắc phục khuyết điểm này, bạn hãy ghi nhớ cách làm đẹp mắt lươn bằng hai phương pháp dưới đây.

Học ngay cách làm đẹp mắt lươn bằng cách trang điểm

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết(2)

Học ngay cách làm đẹp mắt lươn bằng cách trang điểm

Bước 1: Dùng kem che khuyết điểm: Bạn nên vệ sinh khuôn mặt trước khi thực hiện việc trang điểm. Tiếp đó, hãy lấy một ít kem che khuyết điểm phủ lên vùng mắt để che quầng thâm.

Bước 2: Kẻ đường viền mắt: Đôi mắt lươn có phần đuôi hơi bị xếch tạo cảm giác khó gần đối với mọi người xung quanh nên bạn hãy dùng chì kẻ màu đen để kẻ đường viền mắt. Lưu ý nên kẻ đường viền mắt vừa phải không quá dày theo hướng xuống dưới ở đuôi mắt. Qua đó, đôi mắt trông hiền hòa và không còn hung dữ.

Bước 3: Dùng chì màu trắng để kẻ một đường sát chân mi dưới bởi màu trắng sẽ giúp tương phản với màu chì ở mi mắt trên giúp cho đôi mắt trông to tròn hơn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nên sử dụng kẹp mi cho lông mi cong vút kết hợp với việc gắn mi giả để giúp mắt đẹp tự nhiên.

Nếu khéo léo thực hiện đúng cách các bước trang điểm mắt lươn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình.

Khắc phục mắt lươn bằng công nghệ thẩm mỹ

Bên cạnh cách làm đẹp mắt lươn bằng việc sử dụng thuật trang điểm thì hiện nay nhiều người đã lựa chọn giải pháp khắc phục mắt lươn bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to thực chất là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần rẻ quạt che khuất ở góc mắt trong kết hợp cắt bỏ da chùng và mỡ thừa để mang lại đôi mắt to tròn, không còn bị xếch.

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết(3)

Khắc phục mắt lươn bằng công nghệ thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đã thực hiện thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Quy trình thẩm mỹ mắt to được tiến hành trong phòng mổ đạt chuẩn quốc tế nên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng về đôi mắt lươn của khách hàng. Từ đó, phân tích đặc điểm cũng như đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt to phù hợp đối với khách hàng. Đồng thời, tiến hành thăm khám sức khoẻ, xem có đạt yêu cầu để tiến hành phẫu thuật hay không.

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết(4)

Khách hàng được bác sĩ thăm khám

Bước 2: Đo vẽ và định hình nếp mí mới

Dựa trên kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới bằng bút chuyên khoa đồng thời khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết(5)

Đo vẽ và định hình nếp mí mới

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt to, bác sĩ gây tê vùng mắt.

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết(6)

Bác sĩ gây tê vùng mắt để tạo cảm giác không đau

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt to với 3 kỹ thuật: cắt mí – mở rộng góc mắt trong – mở rộng góc mắt ngoài.

Ghi nhớ ngay cách làm đẹp mắt lươn không nhiều người biết(7)

Tiến hành thẩm mỹ mắt to

– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

– Cắt mí: Bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller để loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời định hình nếp mí mới.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng theo chiều hướng xuống để hạ đuôi mắt xếch rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chiếu đèn chống sưng, chống viêm hiệu quả.

Với hai cách làm đẹp mắt lươn trên sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và tự tin hơn. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện việc trang điểm, hãy tham khảo phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nhờ bấm mí Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy nhanh tay khắc phục khuyết điểm về đôi mắt lươn để đón Tết ấm áp hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899