Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Gạt bỏ mối lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ

Chắc hẳn chúng ta ai cũng mong muốn có đôi mắt to tròn dễ thương, thủ thuật cắt khóe mắt sẽ giúp bạn có được điều đó. Đây là kỹ thuật giúp mở rộng góc mắt trong. Tuy nhiên, nhiều bạn lo lắng liệu cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.Đôi mắt to tròn, cuốn hút và có chiều sâu luôn là niềm mong ước của các bạn gái. Nếu có nhiều nếp rẻ quạt che phủ sẽ làm khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung trên khuôn mặt. Phẫu thuật cắt góc mắt trong sẽ giúp loại bỏ da thừa ở hai khóe mắt đồng thời thay đổi chiều dài của mắt, giúp khóe mắt sâu và cuốn hút hơn.

Gạt bỏ mối lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ(1)

Gạt bỏ mối lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ

Thế nhưng nhiều người phân vân là cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ không? Cũng chính vì tâm lý này mà nhiều bạn trẻ từ bỏ cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình. Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt góc mắt trong – giải pháp giúp bạn gái tự tin hơn

Xin chào chuyên gia. Là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, bác sĩ có thể cho biết phẫu thuật cắt góc mắt có giống như phương pháp cắt mí mắt không ạ?

Rất sẵn lòng. Có rất nhiều người cứ nghĩ hai phương pháp này là một, tuy nhiên nó hoàn toàn khác nhau. Cắt mí mắt chỉ áp dụng cho những trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng và sụp mí chứ không can thiệp vào phía trong góc mắt. Nếu mắt nhỏ do phần rẽ quạt che ngang, chúng ta phải nhờ tới kỹ thuật cắt góc mắt trong.

Vậy nếp rẻ quạt chính là nguyên nhân làm cho đôi mắt nhỏ?

Gạt bỏ mối lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ(2)

Nếp rẻ quạt chính là nguyên nhân làm cho đôi mắt nhỏ

Đúng! Nếp rẻ quạt nằm ở hai góc mắt trong, nếu nếp rẽ quạt nhiều làm cho mắt thiếu độ rộng. Góc mắt trong càng lớn, mắt càng nhỏ. Đồng thời nếp rẻ quạt cũng là khuyết điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Vì vậy, phẫu thuật cắt góc mắt trong được coi là phương pháp mong đợi nhất để mở rộng mắt.

Bác sĩ có thể nói cho chúng tôi biết quy trình phẫu thuật cắt góc mắt trong được thực hiện như thế nào?

Gạt bỏ mối lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ(3)

Phải tuân thủ quy tắc cắt mí an toàn

Trong bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng phải tuân thủ quy trình thực hiện nghiêm ngặt từ khâu thăm khám – kiểm tra sức khỏe – gây tê và tiến hành phẫu thuật – chăm sóc sau phẫu thuật. Đối  phương pháp cắt góc mắt trong phải đảm bảo các thao tác chính như sau:

• Tư vấn và kiểm tra

• Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

• Sát khuẩn và gây tê

• Tiến hành mở rộng khóe mắt

• Đóng vết mổ

Gạt bỏ nỗi lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ

Hiện nay nhiều người còn e ngại cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ. Bác sĩ có nhận định gì về quan niệm này?

Tâm lý lo lắng của một số bạn trẻ là đúng. Nhưng nếu các bạn tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này sẽ biết được rằng cắt góc mắt thực chất chỉ là thủ thuật tác động bên ngoài, không can thiệp sâu vào trong lòng mắt. Vì thế, kỹ thuật cắt góc mắt trong sẽ không ảnh hưởng đến thị lực cũng như tuyến lệ của mắt.

Gạt bỏ mối lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ(4)

Kỹ thuật cắt góc mắt trong sẽ không ảnh hưởng đến thị lực cũng như tuyến lệ

Hiệu quả sau khi cắt góc mắt như thế nào?

Chỉ sau 45 phút, bạn có thể khắc phục khuyết điểm ở mắt và trở về nhà mà không mất thời gian lưu viện. Sau 1 tuần, mắt của bạn trở nên to tự nhiên, chiều dài mí mắt thay đổi, khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí chuẩn.

Gạt bỏ mối lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ(5)

Hình ảnh trước và sau khi cắt góc mắt trong

Vậy ngoài phương pháp cắt góc mắt trong, để có đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật thì có thể áp dụng kỹ thuật gì?

Nếu mắt bạn không có nhiều nếp rẻ quạt, có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây cũng là một giải pháp được nhiều bạn trẻ yêu thích vì không cần phải phẫu thuật.

Bác sĩ có đưa ra lời khuyên nào cho mọi người không ạ?

Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp là điều tất yếu. Tuy nhiên, để đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến lệ cũng như tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, các bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín.

Như vậy, với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã gạt bỏ được nỗi lo cắt góc mắt trong ảnh hưởng tuyến lệ hay không? Hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng để giúp bạn có đôi mắt đẹp mà đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Cảm ơn bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899