Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp hay không?

Xin chào bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Em năm nay 17 tuổi và vùng mí mắt trên có xu hướng bị chùng xuống. Em muốn tiến hành thẩm mỹ để khắc phục tình trạng trên. Vậy dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp hay không ạ? (Thu Hằng – Vinh).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thu Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp cho thắc mắc dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp hay không.

Biểu hiện đôi mắt bị sụp mí

Biểu hiện của đôi mắt bị sụp mí là mí mắt trên bị chùng nhiều hơn so với vị trí bình thường. Tức là sụp xuống che đi con người khoảng 1 mm. Tình trạng trên làm cản trở tầm nhìn và gây mất thẩm mỹ gương mặt. Do đó các bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục mí sụp hiệu quả.

Dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp hay không? 1

Biểu hiện của đôi mắt bị sụp mí

Hiện nay một trong số các phương pháp được ưa chuộng là cắt mí mắt Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ. Nhờ đó mà tình trạng sụp mí được cải thiện hiệu quả. Tuy vậy bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về điều kiện thực hiện cắt mí như thế nào.

Dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp hay không?

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được biết đến là phương pháp khắc phục mí sụp hiệu quả. Bên cạnh đó là mang lại kết quả nhanh chóng làm hài lòng khách hàng. Vậy những ai có thể thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt?

Phương pháp này phù hợp với những người có độ tuổi từ 16 –  18 trở lên. Với điều kiện là bạn có đầy đủ sức khỏe, không mắc bệnh tim, không trong trường hợp có thai thì đều có thể tiến hành cắt mí. Các trường hợp tuổi quá nhỏ cũng không thích hợp để thực hiện thẩm mỹ. Với trường hợp của bạn Thu Hằng nếu như bạn đáp ứng đủ yêu cầu thì nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp hay không? 2

Dưới 18 tuổi có nên cắt mí sụp hay không?

Cắt mí sụp như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn áp dụng phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Ở vùng mí mắt bác sĩ dùng bút đánh dấu vị trí cần được loại bỏ da chùng. Như thế sẽ đem lại được kết quả chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Vô khuẩn làm sạch da

Khách hàng được tiến hành vô khuẩn làm sạch da vùng mắt để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng thực hiện gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp hay không? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành cắt mí sụp

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ cắt đi phần da chùng ở mí mắt trên. Nhờ đó có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng sụp mí.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà đến mỗi người.

Những câu hỏi trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Hằng về dưới 18 tuổi nên cắt mí sụp không. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899