Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày?

Treo chân mày là một kỹ thuật thẩm mỹ giúp nâng cao mí mắt và tạo dáng cung chân mày. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ này đã nhanh chóng trở thành trào lưu của nhiều chị em phụ nữ. Vậy điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài biết này nhé!Bước sang độ tuổi trung niên, chúng ta phải đối diện quá quá trình lão hóa, đặc biệt nó thể hiện rõ nhất trên vùng trán và mắt. Khi da mất đi sức đàn hồi, cơ trán yếu dần làm cho chân mày theo đó chùng xuống gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Điều này đã làm cho nhiều chị em phụ nữ phải lo lắng.

Điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày(1)

Điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày

Thấu hiểu tâm tư đó của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật treo chân mày vào dịch vụ thẩm mỹ mắt. Ngay từ khi mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 2 – 3 năm trở lại đây nhưng công nghệ này đã tạo được tiếng vang đối với các chị em. Vậy điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày? Chúng ta hãy cùng trò chuyện với chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm câu trả lời nhé.

Kỹ thuật treo chân mày – bước đột phá trong nền công nghệ thẩm mỹ

Xin chào chuyên gia. Chuyên gia có thể cho chúng tôi biết vì sao có nhiều khách hàng lại tìm đến phương pháp treo chân mày vậy ạ?

Điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày(2)

Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được chứ. Xét về mặt khoa học cũng như trong tướng số có quan niệm rằng: Trên khuôn mặt của con người, phần quan trọng nhất quyết định vẻ tươi sáng, linh hoạt chính là cặp chân mày và đôi mắt. Chân mày được nhân tướng học coi như một trong 5 ngũ quan liên quan đến vận mệnh và may mắn của bạn. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện tướng số “bạn là ai”. Cho nên, nếu một ngày nào đó, chân mày không còn đẹp, chảy xệ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là một “điềm báo” không may mắn. Chính vì thế, nhiều người cảm thấy lo lắng và tìm đến giải pháp treo chân mày.

Thì ra là thế. Vậy kỹ thuật treo chân mày được áp dụng cho những trường hợp nào thưa chuyên gia?

Có 3 trường hợp áp dụng phương pháp treo chân mày, đó là:

Điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày(3)

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày

♦ Trường hợp thứ nhất: Mắt có da và mỡ thừa dư ít, chân mày hơi xệ thấp, mí mắt sụp nhẹ, áp dụng kỹ thuật treo chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp tự nhiên.

♦ Trường hợp thứ hai: Mí mắt trên có da thừa bọng mỡ nhiều kèm đuôi mắt cụp. Lúc này bác sĩ sẽ cắt theo đường mí cũ nhằm loại bỏ da dư, đồng thời treo cao 2/ 3 phần trên chân mày phía ngoài để nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát.

♦ Trường hợp thứ 3: Mắt mí có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ nhiều, bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp treo chân mày nhằm giúp đôi mắt lấy lại nét tươi trẻ.

Hiệu quả thẩm mỹ mang lại sau khi treo chân mày như thế nào?

Kỹ thuật treo chân mày giúp điều chỉnh chân mày về đúng vị trí chuẩn đồng thời, xóa nhăn vùng da quanh mắt và vùng trán. Duy trì hiệu quả đến 10 – 15 năm.

Điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày(4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày

Yếu tố giúp công nghệ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo chuyên gia, điều gì làm nên thành công của công nghệ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Với phương châm “hiệu quả và sức khỏe” là cái đích mà bệnh viện chúng tôi hướng đến. Yếu tố về công nghệ cũng chưa đủ mà đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao mới có khả năng thực hiện thành công ca phẫu thuật.

Điều gì làm nên thành công của kỹ thuật treo chân mày(5)

Yếu tố giúp công nghệ này thành công là nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Vậy chi phí treo chân mày là bao nhiêu?

Thông thường ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá chi phí treo chân mày khác nhau. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ – tay nghề bác sĩ…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí treo chân mày có giá dao động từ 10 triệu đến 12 triệu (tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn).

Chuyên gia có lời khuyên nào gửi đến mọi người không?

Treo chân mày cần có sự chuẩn xác tối đa trong thao tác của người bác sĩ để tránh hình thành sẹo và đạt kết quả được như ý. Bạn hãy tìm một địa chỉ tin cậy để làm mới đôi mắt và đảm bảo tính an toàn.

Cảm ơn chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chia sẻ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899