Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm danh các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hiện nay, nhắc đến Hàn Quốc, một trong những điều đầu tiên ai cũng nghĩ tới chính là nền công nghiệp thẩm mỹ cực kỳ phát triển ở quốc gia này. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Điều làm nên sự nổi tiếng của xứ sở Kim Chi trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt chính là ở sự đa dạng và khá toàn diện của các kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp nổi bật ở dưới đây.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt

Một thủ thuật không hề quá phức tạp và nhẹ nhàng hàng đầu trong số các can thiệp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thao tác chính mà các bác sĩ sẽ tiến hành chính là dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ, rồi luồn chỉ thẩm mỹ sinh học vào dưới vùng da mí trên, tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí, từ đó tạo thành nét mắt hai mí rõ ràng.

Cắt mí mắt

Đây chính kỹ thuật được nhiều người biết đến trong số các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Nó thật ra cũng khá đơn giản và hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ dọc mí mắt, rồi loại bỏ các tổ chức da, cơ, mỡ thừa để cân đối lại đôi mắt, đồng thời tái tạo nếp gấp mí mới. Cuối cùng, việc khâu đóng vết rạch sẽ được thực hiện bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo. Cắt mí mắt thường được chỉ định cho các trường hợp mắt một mí, mắt mí không đều hai bên hay mí bị sụp.

Lấy bọng mỡ

Về thực chất, lấy bọng mỡ cũng có cùng kỹ thuật với cắt mí mắt. Tuy nhiên, mục đích chính của lấy bọng mỡ ở mắt chính là loại bỏ các tổ chức mỡ và da dư thừa nơi mí mắt. Điều này sẽ giúp đôi mắt có lại vẻ tinh anh, tươi trẻ mà vẫn tự nhiên và tinh tế. Thông thường, nếu bạn có tình trạng bọng mỡ mí mắt dưới hay mỡ mí mắt trên thì đây chính là phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phù hợp cho bạn.

Điểm danh các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc(2)

Lấy bọng mỡ dưới cũng là một phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng

Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là một phương pháp không quá khó nhưng đòi hỏi tay nghề giỏi của bác sĩ. Bởi vì kỹ thuật chính của nó là tách loại một vùng da nhất định nơi khóe mắt để mở rộng diện tích góc mắt, sau đó bác sĩ sẽ phải điều chỉnh lại các tuyến lệ tại đây. Cuối cùng, chỉ thẩm mỹ sẽ được dùng để khâu lại vết mổ. Thủ thuật này thường được chỉ định cho những trường hợp mắt nhỏ hẹp, mắt không cân xứng hay khoảng cách hai mắt quá xa nhau.

Quy trình thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Tất cả những phương pháp trên đều có một quy trình chuẩn 5 bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Thật ra, hiện nay có không ít các thẩm mỹ viện đang cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ năng lực và uy tín để thực hiện tốt các phương pháp này. Để đảm bảo sự thành công sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bạn hãy cố gắng lựa chọn một trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như được đầu tư quy mô vào cơ sở vật chất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899