Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới sâu rõ, đồng thời loại bỏ mỡ thừa và các dấu hiệu lão hóa khác cho thanh xuân tươi trẻ của đôi mắt. Vì thế, cắt mí mắt đang được lòng tín đồ làm đẹp gần xa. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM được nhiều người tin cậy.

Cắt mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Khác với phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí Hàn Quốc thực hiện thông qua một tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút.

Bước 1: Thăm khám và đánh giá chung về tình trạng mí mắt của khách hàng. Sau đó tư vấn và giải thích về phương pháp thẩm mỹ phù hợp để khách hàng sẵn sàng tâm lý.

Bước 2: Xác định vị trí cần can thiệp và vẽ lại bằng mực chuyên dụng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt trước khi cắt mí Hàn Quốc, tạo cảm giác thoải mái, không lo lắng hay đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí Hàn Quốc trong môi trường vô trùng:

Cắt mí mắt trên

Bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí trên, cắt bỏ mỡ thừa và định hình nếp mí mới sâu rõ, cân đối theo vị trí đã xác định trước đó. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất trực tiếp lên vùng chảy máu và khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM 01

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt dưới

Tương tự như những thao tác trên, cắt mí dưới cũng được thực hiện thông qua một đường rạch, loại bỏ bọng mỡ mí mắt, căng da vùng mí dưới và xóa tan quầng thâm mệt mỏi cho đôi mắt tươi sáng, rạng ngời.

Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt dưới

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu chu đáo với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân.

Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn

Để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn, khi lựa chọn địa chỉ cắt mí Hàn Quốc cần chú ý các tiêu chí:

– Địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, tồn tại và phát triển với thương hiệu thẩm mỹ uy tín.

– Hệ thống vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn và hiệu quả.

– Công nghệ cắt mí Hàn Quốc chuẩn Hàn, không ngừng tiếp nhận, cải tiến kỹ thuật mới.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh sự khéo léo, chuẩn xác trong thao tác cần có khả năng ứng phó trong mọi tình huống cho sự an toàn của khách hàng.

– Nhân viên tư vấn thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu được đào tạo bài bản, thái độ thân thiện, tận tình và chu đáo với từng trường hợp khách hàng.

– Kết quả sau cắt mí Hàn Quốc được địa chỉ thẩm mỹ theo dõi, bảo hành uy tín, chất lượng.

Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM 03

Lựa chọn địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn cho đôi mắt tươi sáng, trẻ trung

Cắt mí Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong những địa chỉ hội tụ đủ các tiêu chí, yếu tố để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc an toàn. Hoạt động từ cách đây 15 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành thương hiệu đồng hành cùng hàng triệu khách hàng chăm sóc sắc đẹp toàn diện, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt.

Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng tiếp nhận và trao đổi chuyên môn, công nghệ

Là bệnh viện áp dụng công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật, chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân.

Cắt mí mắt tại đây được đảm bảo an toàn cho khách hàng với quy trình nghiêm ngặt từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu. Phòng phẫu thuật tiện nghi hiện đại, vô trùng kỹ càng với hệ thống phun sương khử trùng Anios nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Các dụng cụ Y khoa hiện đại cho ca cắt mí Hàn Quốc an toàn, không xâm lấn, không gây biến chứng hay viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.

Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn ở TP HCM 05

Cắt mí Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân

Hơn nữa, phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không để lại sẹo, không sưng bầm ảnh hưởng đến sắc tố da hay tính thẩm mỹ chung. Bởi nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển. Bệnh viện là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay cho kết quả cắt mí Hàn Quốc an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899