Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đi bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là đủ?

Bấm mí là công nghệ làm đẹp đang thịnh hành trên thị trường thẩm mỹ trong thời gian trở lại đây. Bên cạnh những câu hỏi về quy trình dịch vụ, cách chăm sóc hậu phẫu thì vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là thắc mắc được khách hàng gởi về khá nhiều cho chúng tôi.

Khách hàng quan tâm bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền?

Bạn Nga Mai (Lâm Đồng) hỏi: Chào bác sĩ, em muốn thực hiện bấm mí để đôi mắt trở nên sinh động và xinh đẹp hơn nhưng em vẫn chưa biết bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền?

Đi bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là đủ (1)

Nhiều khách hàng lo ngại chi phí bấm mí trước khi thực hiện làm đẹp

Bạn Xuân Vy (Hà Nội) hỏi: Tôi đã tra khảo trên mạng khá nhiều về chi phí bấm mí, mỗi nơi một giá làm bản thân rất đau đầu lựa chọn. Bác sĩ cho tôi hỏi vậy bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là hợp lí?

Tìm hiểu bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là đủ?

Đi bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là đủ (2)

Khách hàng với đôi mắt rạng ngời sau khi thực hiện bấm mí

Để trả lời thắc mắc trên của 2 bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau. Bấm mí mắt là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc đơn giản, dễ dàng, có độ an toàn cao bởi lẽ không sử dụng dao kéo hay bóc tách. Ngay sau khi thực hiện khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi trên đôi mắt mình.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 phương pháp bấm mí đó là bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt Dove Eyes. Tùy theo tình trạng đôi mắt hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn công nghệ phù hợp. Về bản chất, cả 2 thủ thuật này đều mang đến cho bạn đôi mắt sinh động và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, bấm mí mắt Dove Eyes là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trong công nghệ bấm mí nên hiệu quả thẩm mỹ bền vững hơn so với loại thông thường.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

LÀM ĐẸP MÍ MẮT CHI PHÍ THỰC HIỆN
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ

Mức giá bấm mí mắt chỉ là yếu tố nhỏ trong khi thực hiện bấm mí, khách hàng có thể lựa chọn những cơ sở làm đẹp không tên tuổi, chưa có giấy phép hoạt động để tiết kiệm tiền bạc nhưng sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho sức khỏe và thị lực của bạn sau này. Chi phí bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chênh lệch với các địa chỉ thẩm mỹ khác bởi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ hạng sang.

Đi bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là đủ (3)

Bác sĩ tư vấn tận tình cho khách hàng trong quá trình thăm khám

Tại đây, tập trung đội ngũ bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn như Anh, Úc, Hàn Quốc… Thiết bị hiện đại không ngừng cải thiện và nhân viên hậu phẫu theo dõi sát sao quá trình hồi phục của bệnh nhân. Mặt khác, tùy theo sự lựa chọn phương án của bác sĩ và khách hàng mà chi phí cũng dao động. Với bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường đó là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nên hiệu quả không bền vững so với bấm mí Dove Eyes.

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc cần bao tiền là đủ của Nga Mai và Xuân Vy. Chúc 2 bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp và phù hợp với gương mặt của mình nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899